Giới thiệu Bánh tráng đỏ dẻo ớt cay 500g - Tây Ninh chính gốc- Nguyệt Như
Bánh tráng đỏ dẻo cay Tây Ninh Chi tiết sản phẩm Thành phần: - Bánh tráng phơi sương - Ớt tươi - gia vị Khối lượng : 500g Khoản 14 bánh/ xấp Hạn sử dụng : 10/2025 Bánh tráng Tây Ninh là đặc sản truyền thống bao đời
------------------------------------
#banhtrangtayninh #doanvatngon #bandoanvat #banhtrangtron #monanvat1. #banhtrangtayninh #banhtrang #banhtrangmuoiot #banhtrangphoisuong #banhtrangdeo Tất cả nguyên liệu và thành phần làm bánh tráng và muối đều được cung cấp từ cơ sở sản xuất của người dân địa phương với hơn 20 năm làm nghề. Cơ sở sản xuất: Bánh Tráng Tây Ninh Nguyệt Như. Địa chỉ: Số 23 quốc lộ 22B, ấp Cây Nính, Xã Phước Trạch, huyện Gò Dầu, Tình Tây Ninh. Xuất xứ: Việt Nam