500g Hạnh Nhân Lát Nhập Khẩu Mỹ HSD: 12 tháng kể từ NSX Hạnh nhân Top Seeds được sàn lọc cẩn thận từ các nông trại quy mô lớn của Hoa Kì. Sản phẩm hoàn thiện sản phẩm thông qua dây chuyền chế biến, xử lí hiện đại.
Hạnh nhân lát đã được thái thành từng lát nhỏ, thuận lợi trong việc trang trí bánh, tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị. Hạnh nhân được biết đến với rất nhiều công dụng cho sức khỏe của con người bởi vậy mà trong quá trình làm bánh, hạnh nhân rất hay được sử dụng. Hạnh nhân lát chính là một sản phẩm phục vụ hữu ích cho công việc này. Hạnh nhân có vị ngọt, bùi và thơm, được sử dụng để rắc lên bánh mì hoa cúc, trang trí các món bánh kem, bánh quy, trộn vào chè khúc bạch,...
Đặc biệt, công đoạn rang chín, sấy khô không tẩm ướp gia vị. Điều này giúp hạnh nhân giữ nguyên vị béo, thơm vốn có. Vì vậy, hạnh nhân được mệnh danh là nữ hoàng trong thế giới hạt. Hạnh nhân dễ ăn, lâu ngán Sử dụng hạnh nhân đều đặn sẽ giúp cân bằng lượng choresterol trong máu, giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Chất xơ hòa tan và không hòa tan chiếm gần 1/4 trọng lượng nhưng lại chứa rất ít carbohydrate. Vì vậy, nó có lợi cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ tốt đối với các đối tượng bị bệnh đường ruột. Thêm nữa, trong hạnh nhân còn là nơi protein cùng các vitamin, khoáng chất khác. Đây chính là nguồn cung cấp năng lượng dồi dào giúp bạn khỏe khoắn hơn mỗi ngày.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG HẠNH NHÂN
Dùng kèm với sữa (thay cho bữa ăn chính) hoặc nhâm nhi cùng trà, cà phê. Hạnh nhân có vị ngọt, bùi và thơm, được sử dụng để rắc lên bánh mì hoa cúc, trang trí các món bánh kem, bánh quy, trộn vào chè khúc bạch, Đối với bánh mì hoa cúc hoặc bánh quy, bạn rắc hạnh nhân lên phần cốt bánh rồi cho vào lò nướng. Đối với các loại bánh khác hoặc chè khúc bạch, bạn có thể rắc trực tiếp hạnh nhân lên món ăn để tạo vị và tạo hình. Chế biến thành các món tráng miệng thú vị như: kẹo mạch nha hạnh nhân, pudding hạnh nhân sốt kỉ tử, bơ lạc hạnh nhân,…
Chú ý:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Đậy kín sau mỗi lần sử dụng.