Giới thiệu Lạc Nhân Đỏ (Đậu phộng đỏ) dễ chế biến,tốt cho sức khoẻ
Lạc nhân đỏ chứa nhiều protein. Người ta không chỉ ăn lạc khi rang khô hoặc luộc, mà còn dùng nó để chế biến thành lạc sấy giòn, bơ lạc, kẹo lạc,…Không chỉ là thức ăn bổ dưỡng, lạc còn mang lại nhiều lợi ích khác về sức khỏe. Hạn sử dụng : 12 tháng Ngày đóng gói : Được in trên bao bì sản phẩm Lạc nhân đỏ chứa nhiều protein. Người ta không chỉ ăn lạc khi rang khô hoặc luộc, mà còn dùng nó để chế biến thành lạc sấy giòn, bơ lạc, kẹo lạc,…Không chỉ là thức ăn bổ dưỡng, lạc còn mang lại nhiều lợi ích khác về sức khỏe. CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DŨNG HÀ 🛵 Nếu có thể kính mời quý khách đến trực tiếp tại cửa hàng: 🏠 CS1: 11 Kim Đồng, quận Hoàng Mai, Hà Nội 🏠 CS2: A10, ngõ 100 Trung Kính, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội 🏠 CS3: 79 Hồng Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội 🏠 CS4: Số 02/B Khu Phố 3, đường Trung Mỹ Tây 13, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh