Giới thiệu BÚN ỐC LIỄU CHÂU chua cay - Gói to 305gr-360g [Tiệm Chú Quậy]
* Món ăn không thể thiếu nếu đã đặt chân đến xứ này. Đây là món ăn gây nghiện hàng đầu vừa cập bến đã bán chạy tới tấp. Ai đi ngang qua nhìn thấy gói bún vàng rộm đầy ăm ắp đều không thể nhắm mắt làm ngơ, mà phải nhanh tay "tậu" ngay về để thưởng thức. - Sơi bún dai, giòn mà không ở đâu có. Nước dùng cay cay, chua chua không biết ngán là gì. - Chưa ăn hết bán bún đã muốn húp hết nước. Nước dùng măng ốc khác hoàn toàn với bún ốc Việt Nam. - Có nhiều topping dùng kèm: Măng ngâm giòn, dưa chua giòn giòn cay cay, đậu phộng muối đậm đà, tàu hủ ki vàng ươm béo ngậy.
* Hướng dẫn: - Đun sôi nước, cho gói bún khô vào đun liu riu 15 phút. - Bún chín cho dầu ớt, giấm chua, măng ngâm, dưa chua, đậu phộng muối, tàu hủ ki giòn vào dùng kèm.
* Ngày sản xuất: in trên bao bì sản phẩm. * Hạn sử dụng: 9 tháng từ ngày sản xuất
* Bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp.