Giới thiệu Ớt bột mịn Hàn Quốc NongWoo làm kim chi và mì cay 1KG
1KG Ớt bột mịn Hàn Quốc NongWoo làm kim chi và mì cay Xuất xứ : Trung Quốc Hạn sử dụng : 18 tháng Có 2 loại: • Ớt bột vẩy (hay còn gọi là “có cánh”) là loại ớt bột được xay không nhuyễn lắm, hạt bột còn hơi to, dẹp, thường dùng để làm kim chi hoặc các món ăn cần thấy rõ sự hiện diện của ớt. • Ớt bột mịn (hay còn gọi là “ nhuyễn “) là loại ớt bột được xay kỹ, không lợn cợn, thường dùng để nêm nước dùng trong món mì cay hoặc các món súp và các món ăn đòi hỏi không thấy lợn cợn trong món ăn, tăng vẻ mỹ quan. #owtbothanquoc #owtbotlamkimchi #otbot