Giới thiệu Cơm-Mì-Bún-Miến-Phở Nưa Tofu Taki chính hãng công ty Vị Nguyên
HSD: 6 tháng kể từ ngày sản xuất (Có in trên bao bì) – Bún,mì, phở, miến, cơm nưa ăn kiêng Tofu-Taki là sự kết hợp giữa bột nưa konyaku và sữa đậu nành. – Sản phẩm đảm bảo vừa giòn, dai và có mùi thơm đặc trưng của đậu nành. – Tofu Taki có hàm lượng calo thấp, ít chất béo, giàu chất xơ. Vì vậy nó rất phù hợp với người ăn kiêng low carb và ăn kiêng truyền thống, người tiểu đường.
– Cách dùng: + Lấy Tofu Taki ra khỏi túi ( đổ bỏ nước), sau đó rửa sạch rồi để ráo. + Chần qua nước sôi tầm 5-10p cho đỡ dai. + Tofu Taki có thể dùng xào, trộn, ăn lẩu như với mì, bún, phở, miến tại các món ăn của Việt Nam và như với mì trong các món ăn Spagheti của Ý. + Đặc biệt khi nấu chung với các món ngấm vị, sản phẩm sẽ càng ngon hơn. – Xuất xứ: công ty Vị Nguyên – Trọng lượng: 240g
Nếu còn thắc mắc hay gặp vấn đề cần hỗ trợ, bạn đừng ngại ngần liên hệ với Bếp theo các thông tin dưới đây để chúng mình được tư vấn, giải quyết cho bạn nhé! Cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng và ủng hộ Bếp ạ!