Giới thiệu Gạo làm sushi Nhật Bản 1kg - Hachi Hachi Japan Shop
GẠO LÀM SUSHI NHẬT BẢN 1KG Xuất xứ: Việt Nam TP: gạo Hạn sử dụng: 6 tháng từ ngày sản xuất. Sản phẩm được bán bảo đảm còn ít nhất 75 ngày sử dụng. Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. Trường hợp HSD chỉ thể hiện tháng, năm thì HSD được tính đến ngày cuối cùng của tháng hết hạn (theo Nghị Định 43/2017/NĐ-CP). Mã: 8935142700186
LÀM SUSHI THEO CÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT!!! - Nói đến ẩm thực Nhật Bản, chúng ta không thể không nhắc đến món Sushi. - Sushi là món ăn truyền thống nổi tiếng của người Nhật, với thành phần nguyên liệu là cơm trộn giấm kết hợp các loại hải sản, trứng cá sống và rau củ quả tươi. - Sushi thường được ăn cùng với nước tương, mù tạt Wasabi và gừng đỏ, đem đến hương vị độc đáo, thơm ngon, hấp dẫn. - Sushi có vị khác biệt so với Cơm cuộn Kimbap Hàn Quốc là nhờ vào thành phần Giấm. Giấm chuyên dùng trộn cơm làm Sushi thường chứa các loại gia vị giúp làm tăng hương vị như: đường, giấm gạo, muối, nước dashi kombu, nước dashi cá ngừ bào… - Cơm cuộn Kimbap chỉ dùng cơm trắng để cuộn, thường không trộn giấm. Đó cũng là điểm khác biệt lớn nhất để phân biệt Sushi và cơm cuộn Kimbap.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT ✔ Sản phẩm đạt chất lượng cao, được chọn lọc kĩ lưỡng, an toàn. ✔ Hạt gạo tròn, đều hạt, khi chín, hạt cơm dẻo mềm, thơm ngon và có độ kết dính cao. ✔ Gạo dùng nấu cơm làm sushi, kimbap và cơm cuộn.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ▪ Thích hợp dùng nấu cơm ăn mỗi ngày, nấu cơm làm sushi, kimbap, cơm nắm… ▪ Công thức làm Sushi ** Nguyên liệu: Cơm gạo Nhật làm sushi: 360g Rong biển cuộn sushi: 5 miếng Giấm làm sushi: 36ml
** Nguyên liệu phần nhân: Dưa leo (8 trái nhỏ) Cá ngừ tươi: khoảng 194g Nếu không dùng cá tươi sống, có thể thay thế bằng các nguyên liệu khác tùy thích như: chà bông cá hồi, trứng chiên, tôm chiên bột Tempura, thanh cua…
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN ▪ Bảo quản nơi thoáng mát. ▪ Tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có độ ẩm cao.. Nhà NK: Công ty TNHH Angimex-Kitoku, Quốc lộ 91, Khóm Thạnh An, Phường Mỹ Thới, TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang.