HẠT CHIA (Chia seed) là một loài thực vật có hoa, có thể được sử dụng như một loại gia vị giống như húng quế, bạc hà. Đây là loại thực phẩm sở hữu nguồn dinh dưỡng dồi dào bao gồm đạm không chứa cholesterol, chất xơ, chất chống oxi hóa và omega 3-6-9. 🍀QUI CÁCH : Đóng gói 1kg Khách lưu ý: mua 500g thì mình phải cắt và chia ra bịch khác, còn đóng nguyên gói là 1Kg ạ 🍀NGUỒN GỐC HẠT CHIA TÍM: ÚC 🍀NGUỒN GỐC HẠT CHIA ĐEN DẠNG BỊCH : Nam Mỹ - đóng gói tại Công Ty TNHH Trading Perfect Partner tại Việt Nam
🍀HẠN SỬ DỤNG: tháng 2024 🍀HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Muốn uống hạt chia, bạn cần ngâm hạt chia vào nước ấm để hạt nở ra hoàn toàn rồi mới uống. Tránh cách uống hạt chia không đúng cách như: ăn hạt chia khô trực tiếp rồi uống nước. Đây là cách uống vô cùng sai lầm, không ít trường hợp có người bị tắc thực quản với cách uống này. Cách sử dụng hạt CHIA: ► Dùng hạt CHIA với nước ấm: Cách đơn giản nhất, nhanh nhất để thưởng thức hạt CHIA là cho khoảng 10-15 gram ( thìa CHIA) vào nước ấm, đợi tầm 3-5 phút để hạt CHIA ngậm đủ nước, nở ra tạo ra dạng Gel kết dính. Trong thời gian đó có thể khuấy đều lên để tránh việc hạt CHIA bị vón cục. ► Sử dụng kèm sinh tố: Sử dụng hạt CHIA với các loại sinh tố như: Bơ, dưa hấu… giúp tăng vị ngon của các sinh tố trên. ► Sử dụng kèm thức ăn: Rắc hạt CHIA lên món salad, ngũ cốc, kem, sữa chua, bánh mỳ, cháo hoặc bất cứ loại thực phầm nào mà bạn thích. (*) Lưu ý hạn chế cho trẻ mới sinh ăn trực tiếp hạt CHIA vì có thể rơi vào đường hô hấp của bé.
🍀BẢO QUẢN: Để nơi khô ráo thoáng mát 🍀TÁC DỤNG: - Hạt chia giàu chất xơ Hạt chia là loại thực phẩm giàu chất xơ. ... - Bổ sung Omega-3. ... - Hạt chia cung cấp Vitamin B3 và vitamin B1. ... - Hạt chia hỗ trợ giảm cân. ... - Cung cấp đủ khoáng chất cần thiết. ... - Hạt chia giải độc cho cơ thể ... - Hạt chia là chất chống oxy hóa tuyệt vời
+ CÁCH PHÂN BIỆT HẠT CHIA VÀ HẠT É: >> Điểm giống nhau: cùng thuộc họ bạc hà (mint), kích thước khá giống nhau, không mùi, không vị. >> Điểm khác nhau: Hạt chia: màu trắng hoặc màu đen (thường có vết nứt trở thành hoa văn có màu xám), hạt trông sáng và bóng. Hạt é: màu đen tuyền, không có độ bóng như hạt chia.