Giới thiệu [Ảnh Thật]Bánh Tráng Trộn Thập Cẩm Sate,Bánh Tráng Tây Ninh
Bánh Tráng Trộn Thập Cẩm Sate,Bánh Tráng Tây Ninh Nguồn Gốc: Gò Dầu-Tây Ninh Hạn sử dụng: 12 tháng Cách sử dụng: bóc gói, đổ bánh ra tô lớn, cho gia vị vào và trộn đều. Cách bảo quản: Nơi khô thoáng tránh ánh nắng
Thành phần: Bánh tráng cắt sợi,khô gà, khô bò, hành phi, tép sấy, lạc, sate, dầu tỏi, muối tôm,quất Shop xin CAM KẾT sản phẩm CHÍNH GỐC TÂY NINH và hoàn toàn MỚI khi gửi tới khách hàng vì vậy các bạn cứ an tâm sử dụng. Rất mong được sự ủng hộ của các bạn. #banhtrangtron#banhtrangtayninh#banhtrangminhminh#banhtrangmebo