Bột có độ mịn tốt, không bị vón cuc, có hàm lượng gluten (13%). Bởi vậy, Baker’s choice số 13 là sản phẩm chuyên dụng để làm bánh mì cao cấp, đế bánh pizza, bánh nướng Đan Mạch, sandwich, bánh mì baguette, bánh croissants. Ngoài ra, với thiết kế túi zip cực kì thuận tiện cho việc các bạn bảo quản và sử dụng bột. ————————————————— Shop Mẹ Bống - 0979200324 #bột_mì #bột_mì_đa_dụng #bột_mì_số_8 #bột_mì_nguyên_cám #bột_mì_số_13 #bột_mì_số_11 #bot_lam_banh #bột_nguyên_cám #bột_mỳ_hoa_ngọc_lan #bột_làm_bánh_mì #bot_lam_banh_mi #bot_mi #bột_mì_làm_bánh #bột_số_8 #bột_mì_hoa_ngoc_lan #banh_mi_nguyen_cam #bot_mi_so_13 #bột_mì_nguyên_cám_nhất_hương #bột_mì_baker_choice_số_8