Giới thiệu Mãng Cầu Xiêm Lắc Muối Ớt Chua Cay Sấy Dẻo
3 LÝ DO ĐỂ CHỊ EM SAY MÊ MÃNG CẦU XIÊM SẤY DẺO LẮC MUỐI ỚT GIA TRUYỀN
Với vị chua đầy kích thích và mùi thơm đặc trưng hòa quyện cùng muối ớt mặn mặn cay cay đã thật sự tạo nên một món ăn đánh thức mọi giác quan, mãng cầu xiêm luôn là món được chị em ưu ái lựa chọn. Chị em ăn mãng cầu xiêm mỗi ngày sẽ có 3 lợi ích lớn sau đây: - Hỗ trợ giảm cân. Mãng cầu xiêm chứa nhiều chất xơ, vitamin C tự nhiên và nhiều nước, là những thành phần cần thiết giúp quá trình đốt cháy chất béo diễn ra nhanh. Do chứa nhiều chất xơ nên khi ăn quý vị cần nhai kỹ, giúp tạo cảm giác no lâu hơn, hạn chế thèm ăn, mà lại còn tốt cho tiêu hoá, nhuận tràng. - Ngăn ngừa thiếu máu. Trong mãng cầu xiêm rất giàu sắt, với sự hỗ trợ của các khoáng chất này, sẽ giúp quý chị em ngăn ngừa tình trạng thiếu máu. Thay vì dùng thuốc, các tế bào hồng cầu trong cơ thể sẽ liên tục được bổ sung và thay mới thông qua chế độ dinh dưỡng giàu rau tươi và trái cây, trong đó có mãng cầu xiêm. - Làm đẹp da. Mãng cầu ít béo và có lượng vitamin C cao hơn nhu cầu hàng ngày dành cho một người. Nó còn là vị thuốc chống oxy hóa rất tốt, bổ sung canxi, phốt pho, có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, tăng cường sức khoẻ xương cho chị em, giúp chị em trẻ lâu. Xuất xứ : Việt Nam Hạn dùng 6 tháng kể từ ngày sản xuất Quy cách đóng hủ: HỦ 250gr