Tinh Dầu Ớt 7 cấp độ nấu mì cay

Thực phẩm và đồ uống > Nguyên liệu nấu ăn > Gia vị & Hương liệu > Ớt & sa tế || Tinh Dầu Ớt 7 cấp độ nấu mì cay
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Tinh Dầu Ớt 7 cấp độ nấu mì cay

Thông tin tóm tắt sản phẩm:
– Tinh dầu ớt capsaicin chuyên pha chế nấu mì cay

Capsaicin hòa tan trong cồn và mỡ, không hòa tan trong nước. Vì thế trong trường hợp ăn bị cay quá, dùng nước chỉ giảm được độ cay phần nào, những thức ăn có sữa sẽ giúp ta nhiều hơn.

Một trong những tác dụng của Capsaicin là diệt vi trùng, nên chất này thường được dùng để bảo quản thực phẩm, giữ cho thức ăn lâu hư. Ngoài ra cũng được dùng để bào chế băng hoặc cao dán, nhờ tác dụng làm thông sự bế tắc của máu. Một thử nghiệm của Hàn Quốc cho thấy lượng mỡ của một trăm người phụ nữ ăn ớt thường xuyên, được giảm xuống một cách rõ ràng. Theo một khám phá mới nhất, Capsaicin có khả năng giết chết tế bào ung thư tiền liệt tuyến của đàn ông.
#tinh_dâu_ơt

Hình ảnh sản phẩm

Tinh Dầu Ớt 7 cấp độ nấu mì cay
Tinh Dầu Ớt 7 cấp độ nấu mì cay
Tinh Dầu Ớt 7 cấp độ nấu mì cay
Tinh Dầu Ớt 7 cấp độ nấu mì cay
Tinh Dầu Ớt 7 cấp độ nấu mì cay
Tinh Dầu Ớt 7 cấp độ nấu mì cay

Giá PUNDU
Liên kết: Bộ kem dưỡng trẻ hóa trắng da Yehwadam Hwansaenggo Rejuvenating Radiance Cream Royal Set (7SP)