Giới thiệu Bột Gelatin Rousselot (Pháp) bloom 250 - 100g
Độ đông: 250 (Bloom 250) – Số bloom càng cao thì độ đông càng tốt.
Gelatin là chế phẩm tạo ra từ chất collagen chiết xuất từ da động vật, đây là một loại protein không mùi, không vị, trong suốt hoặc có màu vàng nhẹ. Gelatin có 2 dạng là gelatin bột và gelatin lá. Về công dụng, chúng thường được sử dụng rộng rãi trong ngành thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm. Và đặc biệt là trong ngành thực phẩm, gelatin được dùng làm ổn định cấu trúc và tránh được hiện tượng tách lỏng của sản phẩm.
Đóng gói: Gói chia lẻ 100g
Nguyên liệu cho món chè khúc bạch, các loại bánh lạnh như chessecake, tiramisu, pudding,...