Giới thiệu Viên cari, sốt kem, sốt vang kiểu Nhật đủ vị - hàng nội địa Nhật Bản
1. Cari: ▶Hướng dẫn sử dụng: Đặt nồi lên bếp, bật lửa vừa, cho 1 thìa canh dầu ăn hoặc dầu ô liu vào. Thả hành vào xào qua, sau đó lần lượt thả cà rốt, khoai tây, đảo đều tay. Thả thịt vào xào cùng đến khi thịt chín sơ (không còn màu hồng) Cho 400 – 450 ml nước vào nồi, đun lửa vừa đến khi sôi thì vớt bọt ra. Đậy nắp, vặn nhỏ lửa, ninh trong khoảng 15 – 20 phút. Tắt bếp, thả 2 viên cà ri vào nồi, khuấy nhẹ đến khi cà ri tan ra. Bật lại bếp, để lửa nhỏ, đun thêm khoảng 10 phút đến khi nước sốt hơi đặc và sánh. Cho cơm ra đĩa, múc sốt cà ri lên cơm, ăn nóng. ▶ QUY CÁCH: Hộp 200g 2. Sốt kem ▶ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Hâm nóng trước khi sử dụng ▶ CÔNG DỤNG: Sử dụng để nấu các món súp rau củ, các món mặn, món chay, thịt nướng... ▶ THÀNH PHẦN : Nước, dầu đậu nành, đường, dấm, bột phô mai, lòng đỏ trứng gà, bột tỏi, bột tiêu đen, chiết xuất hạt mù tạt... ▶ QUY CÁCH: Hộp 160g 3. Sốt vang ▶ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Sử dụng 5g gia vị sốt vang cho 400g thịt bò hoặc gân bò. Ướp thịt với gia vị sốt vang, để khoảng 15 phút cho thấm. Sau đó cho lên bếp xào cho săn lại, rồi cho vào củ cà rốt với 4 muỗng tương cà vào xào sơ, thêm 1 lít nước, đun nhỏ lửa cho đến khi thịt mềm, có thể nêm đường bột ngọt và muối cho vừa ăn. Sau đó thêm 1 ít bột năng đã khuấy nước vào, cho sệt vừa ý. ▶ CÔNG DỤNG: Dùng chế biến, tạo hương vị thơm ngon cho các món ăn ▶ THÀNH PHẦN : Gia vị sốt vang Nhật bao gồm đầy đủ các thành phần cần thiết cho món sốt vang như: nghệ, gừng, tỏi, ớt, muối, hồi, quế, sẽ là trợ thủ đắc lực cho các bà nội trợ. Không những tiết kiệm thời gian mà còn mang lại cho món ăn trọn vị. ▶ QUY CÁCH: Hộp 160g Xuất sứ: Nhật Bản #viencari #carikieunhat #viensotvang #viensotkem #cari