Giới thiệu Bánh tráng phơi sương Tây Ninh dẻo loại ngon
Hướng dẫn sử dụng và bảo quản:
- Bánh tráng được làm hoàn toàn bằng bột gạo, tráng tay và phơi tự nhiên sương sớm. - Bánh có độ dẻo dai mềm mỏng vừa. - Dùng để cuốn thức ăn, rau thịt hoặc chấm các loại sốt. Hạn sử dụng: 7-10 ngày. Cách bảo quản: để nơi thoáng, buộc kín miệng túi sau mỗi lần sử dụng, hạn chế tiếp xúc gió, để ngăn đá tủ lạnh sẽ giữ bánh được lâu hơn. Trọng lượng: 500gr. Quy cách đóng gói: không hút chân không, hàn kín miệng túi. Khách muốn hút chân không đi nước ngoài thì nhắn shop nhé hihihi Đặt hàng nhanh: https://www.facebook.com/muoitayninhmuoichuhai/ #muốiTâyNinh #muốiChúHải #muốingon #banhtrangphoisuong #banhtrangtayninh
Hình ảnh sản phẩm
Bánh tráng phơi sương Tây Ninh dẻo loại ngonBánh tráng phơi sương Tây Ninh dẻo loại ngonBánh tráng phơi sương Tây Ninh dẻo loại ngonBánh tráng phơi sương Tây Ninh dẻo loại ngon Giá GRIN