Giới thiệu Gạo lứt trắng Séng Cù Điện Biên An Khang Food túi 2kg
🌾🌾🌾Gạo lứt Séng Cù, gạo mới thơm ngon, ăn đậm cơm Họ lứt tốt cho người ăn kiêng, tiểu đường, giảm cân, tốt cho tim mạch, hệ tiêu hoá😘😘😘cơm gạo lứt tốt cho sức khoẻ.❤️ 🌿🌿🌿🌿🌿🌿🌿❤️❤️❤️🌿🌿🌿🌿🌿🌿 * Chỉ tiêu chất lượng: - Tỷ lệ tấm (%): ≤ 5,0 - Hàm lượng ẩm (%): ≤ 14,5 - Hàm lượng Protein (g/100g): 8,6 - Hàm lượng Lipit (g/100g): 2,7 - Hàm lượng Niacin (mg/kg): 6,0 - Hàm lượng B1 (mg/kg): 2,7 - Hàm lượng Xơ thô (g/100g): 1,49 * Thành phần độc hại tồn dư: - Dư lượng thuốc BVTV: Không phát hiện - Dư lượng Kim loại nặng: Dưới mức cho phép * Hướng dẫn nấu: - Gạo đong bằng dụng cụ định lượng. - Vo gạo nhẹ bằng nước sạch. Cho gạo vào nồi, đổ nước theo tỷ lệ giống như nấu cơm trắng - Ngâm gạo trong 30 phút trước khi nấu. - Đậy nắp kín trong suốt quá trình nấu. - Cơm sôi, cạn nước để ủ chín cơm trong 20 phút trước khi sử dụng. - Dùng cơm ngon hơn khi còn nóng. * Hướng dẫn bảo quản: - Bảo quản trong thùng có nắp đậy, để nơi râm mát khô ráo. Đóng kín thùng sau mỗi lần lấy gạo sử dụng.
Xuất xứ: Séng Cù, Điện Biên Ngày sản xuất: In trên bao bì Hạn dùng: 03 tháng kể từ NSX Bảo quản: nhiệt độ thường