Giới thiệu Hạt kiều mạch Nga hiệu Goodwill (Gói 800gr)
☘️ Hỗ trợ điều trị các bệnh cao huyết áp, thiếu máu, rối loại gan ☘️ Thích hợp dùng như một bữa ăn sáng dinh dưỡng ☘️ Bao bì tiện dụng, thích hợp cho người bận rộn ☘️ Cung cấp nhiều chất dinh dưỡng, giàu protein và vitamin E ☘️ Phù hợp cho người ăn kiêng, người bị bệnh tiểu đường ☘️ Nhập khẩu trực tiếp từ Liên Bang Nga Hạt kiều mạch có giá trị dinh dưỡng cao, cao hơn rất nhiều lần so với các loại ngũ cốc khác. Kiều mạch không chứa gluten như các loại lúa mạch, thành phần chính của kiều mạch là carbonhydrates nhưng đồng thời chúng cũng chứa protein.
Bên cạnh đó, kiều mạch còn chứa chất xơ, vitamin và các loại khoáng chất như chất chống oxy hóa, mangan, đồng, sắt, phót pho và các hợp chất khác như rutin, vitexin, quercetin,…
Với hàm lượng các chất dinh dưỡng, hạt kiều mạch được xem như một loại thực phẩm thần kỳ, được sử dụng thường xuyên trong các bữa ăn. Ngày nay, người ta đã sáng tạo ra nhiều công thức chế biến kiều mạch để bữa ăn được ngon hơn và không kém phần dinh dưỡng.
Hạt kiều mạch giàu chất chống oxy hóa ngăn ngừa bệnh tim, chống lại ung thư. Chất chống oxy hóa có trong kiều mạch là các hợp chất phenolic như polyphenolic có tác dụng chống lại các gốc tự do, hay quá trình oxy hóa, ngăn ngừa nguy cơ bệnh tim, hỗ trợ não, gan và sức khỏe tiêu hóa. Đồng thời chúng còn hỗ trợ chức năng tế bào bằng cách bảo vệ DNA khỏi tổn thương và ngăn ngừa tình trạng hình hình tế bào ung thư.
Chất xơ có trong hạt kiều mạch cải thiện hệ tiêu hóa. Chất xơ chiếm đến 2,7% khối lượng kiều mạch đã nấu chín, và chất xơ này chủ yếu bao gồm celluloso và lignin. Những thành phần này có lợi đối với sức khỏe hệ tiêu hóa nhất là đại tràng. Hạt kiều mạch còn có thể bảo vệ hệ tiêu hóa khỏi nhiễm trùng, đặc biệt là ngăn chặn quá trình oxy hóa trong đường tiêu hóa.
Carbonhydrat có trong kiều mạch giúp ngăn chặn bệnh tiểu đường. Ăn kiều mạch có thể giúp điều hòa lượng đường trong máu, trở thành sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những bệnh nhân tiểu đường.