Nhân Macca Tây Nguyên Sấy Lạnh (đã tách vỏ)

Thực phẩm và đồ uống > Đồ ăn vặt > Các loại hạt sấy khô || Nhân Macca Tây Nguyên Sấy Lạnh (đã tách vỏ)
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Nhân Macca Tây Nguyên Sấy Lạnh (đã tách vỏ)

Macca khách đặt True Nuts mới tách vỏ, không đóng sẵn, đảm bảo hạt luôn mới không hôi dầu!
----------------
Ở Tây Nguyên, thời vụ thu hoạch macca chính thường vào tháng 6-9 dương lịch. Sau khi thu hoạch phải tách vỏ trái macca trong vòng 24h. Mất 2-3 ngày để sấy một mẻ macca. Thời gian vận chuyển từ Tây Nguyên ra Hà Nội mất khoảng 1,5 ngày.
👉 Như vậy bạn hoàn toàn có thể thưởng thức hạt macca thơm ngon từ nhà True NUTs chỉ trong vòng 1 tuần từ khi hái trên cây xuống. Lưu ý là tuần nào shop cũng có hàng mới về nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ tươi mới của hạt!
----------------------------------------
🌿 XUẤT XỨ: Đăk Lăk
Ngoài chất đất đỏ Bazan cho ra những trái macca ngon nhất, công nghệ sấy hạt lại quyết định đến rất lớn đến dinh dưỡng còn lại trong hạt.
Macca sấy lạnh trong 3 NGÀY với nhiệt cực thấp, thay vì sấy chỉ trong 3 GIỜ với nhiệt cao như hàng trên thị trường. Do đó, macca sấy lạnh giữ được dinh dưỡng cao hơn hẳn, chỉ cần cắn một ít đã thấy vị béo ngậy tan trong miệng, thay vì phải nhai lâu lâu mới thấy.
🌿GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG
Macca là loại hạt bạn không thể bỏ qua bởi không chỉ ngon miệng mà còn là một trong những loại hạt giàu dinh dưỡng bậc nhất. Macca giàu chất chống oxy hóa giúp ngăn ngừa ung thư và bệnh tim mạch. Bà Bầu muốn bổ sung thêm thực phẩm có lợi, đảm bảo sức khỏe dinh dưỡng hạt macca là món ăn vặt cực tốt trong thai kì.
Cụ thể là trong 100g hạt macadamia bao gồm:
● 718 calo, gấp 3 lần lượng calo trong 100g thịt bò
● 791g protein
● 75,77g chất béo. Chất béo mà maca cung cấp bao gồm những chất mà cơ thể chúng ta không thể tự tổng hợp được như Omega 3, Omega 6, Omega 9. 87% chất béo trong macca là chất béo không no – loại chất béo giúp giảm cholesterol xấu và tăng cholesterol tốt cho máu
● 8,6g chất xơ
Ngoài ra, trong hạt macca cũng gồm có những khoáng chất khác như: Sắt, Canxi, Mage, Mangan…
➡ Một điều đáng chú ý là hạt macca rất giàu flavanoid(thành phần có trong rượu vang đó giúp cho nó là loại đồ uống tốt cho sức khỏe).
Flavanoid là hợp chất tự nhiên có trong thực vật có vai trò sửa chữa tết bào thực vật bị hư hỏng và bảo vệ cây trồng khỏi các chất độc từ môi trường. Khi ăn thực vật, cơ thể ta biến các flavanoid thành các chất chống oxi hóa. Các chất chống oxi hóa sẽ tìm kiếm và tiêu diện các gốc tự do ( thành phần gốc tự do là nguyên
nhân gây ung thư, tim mạch). Flavanoid sẽ giúp hạ huyết áp và bảo vệ chống ung thư.
🌿 CÁCH DÙNG:
Khẩu phần mỗi ngày: 5-10 hạt.
🌿 BẢO QUẢN:
Sau khi dùng phải đậy hộp kín để tránh không khí, và bỏ trong tủ lạnh. Nên dùng đều mỗi ngày sau khi đã khui hộp.
HSD: 03 tháng.
---
♥️ True Nuts - Hạt dinh dưỡng Tây Nguyên
▪️ Hotline cô gái Tây Nguyên: 0347867662
▪️ Địa chỉ: Số 16 ngõ 59 Đồng Me, Nam Từ Liêm, HN
#TrueNuts #Chuyenhatchinhgoc #TayNguyen #Macca #Hanhnhan #Nhaanmacca #Hatdinhduong

Hình ảnh sản phẩm

Nhân Macca Tây Nguyên Sấy Lạnh (đã tách vỏ)
Nhân Macca Tây Nguyên Sấy Lạnh (đã tách vỏ)
Nhân Macca Tây Nguyên Sấy Lạnh (đã tách vỏ)
Nhân Macca Tây Nguyên Sấy Lạnh (đã tách vỏ)
Nhân Macca Tây Nguyên Sấy Lạnh (đã tách vỏ)
Nhân Macca Tây Nguyên Sấy Lạnh (đã tách vỏ)
Nhân Macca Tây Nguyên Sấy Lạnh (đã tách vỏ)
Nhân Macca Tây Nguyên Sấy Lạnh (đã tách vỏ)
Nhân Macca Tây Nguyên Sấy Lạnh (đã tách vỏ)
Nhân Macca Tây Nguyên Sấy Lạnh (đã tách vỏ)
Nhân Macca Tây Nguyên Sấy Lạnh (đã tách vỏ)
Nhân Macca Tây Nguyên Sấy Lạnh (đã tách vỏ)
Nhân Macca Tây Nguyên Sấy Lạnh (đã tách vỏ)
Nhân Macca Tây Nguyên Sấy Lạnh (đã tách vỏ)
Nhân Macca Tây Nguyên Sấy Lạnh (đã tách vỏ)
Nhân Macca Tây Nguyên Sấy Lạnh (đã tách vỏ)
Nhân Macca Tây Nguyên Sấy Lạnh (đã tách vỏ)
Nhân Macca Tây Nguyên Sấy Lạnh (đã tách vỏ)

Giá SASHIMI
Liên kết: Xịt khoáng cho da nhạy cảm Dr. Belmeur Daily Repair Rehydrating Mist (100ml)