(Organic) Mì Spaghetti Lứt/Bán lứt/Trắng hữu cơ Markal 500g

Thương hiệu: Markal | Xem thêm các sản phẩm Bánh tráng, bánh phở của Markal
Thực phẩm và đồ uống > Nhu yếu phẩm > Mì Ý || (Organic) Mì Spaghetti Lứt/Bán lứt/Trắng hữu cơ Markal 500g
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu (Organic) Mì Spaghetti Lứt/Bán lứt/Trắng hữu cơ Markal 500g

Mì spaghetti hữu cơ là loại mì thường được dùng công thức nấu ăn mì sốt cà chua và thịt bò bằm bolognese hoặc sốt kem carbonara.
Thương hiệu Markal có 3 loại:
+ Mì spaghetti lứt: 100% mì spaghetti từ bột mì lứt hữu cơ.
+ Mì spaghetti bán lứt: 100% mì spaghetti từ bột mì bán lứt hữu cơ.
+ Mì spaghetti trắng: 100% mì spaghetti từ bột mì trắng hữu cơ.
Trọng lượng: 500gr
HDSD : Cho một lượng vừa đủ mì vào nồi nước sôi và nấu chín trong vòng 9 phút (để đạt độ chín vừa kiểu Al dente của Ý) đến 11 phút (với độ chín mềm). Sau khi trút mì cho ráo nước, có thể cho một ít dầu ô liu hoặc bơ vào trộn đều, hoặc tráng qua nước lạnh để tránh mì bị dính vào nhau.
Bảo quản ở nơi thoáng mát khô ráo, tránh nguồn nhiệt nóng và ẩm ướt.
Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp.
Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU
#mì #spaghetti #lứt #markal #500g #huuco #hữu #cơ #organic #mispaghetti #bán #banlut #trắng

Hình ảnh sản phẩm

(Organic) Mì Spaghetti Lứt/Bán lứt/Trắng hữu cơ Markal 500g
(Organic) Mì Spaghetti Lứt/Bán lứt/Trắng hữu cơ Markal 500g

Giá Y2K
Liên kết: Kem dưỡng ẩm sáng mịn da cơ thể Dr. Belmeur Mild Derma Body Cream (200ml)