Xuất sứ: Đà Lạt_ Lâm đồng _ Việt Nam Hạn sử dụng : 12 tháng Với hương vị hơi chua, ngòn ngọt, dai dai, nho khô là sản phẩm được ưa chuộng vào mỗi dịp Tết đến xuân về cũng như các ngày lễ cổ truyền khác của dân tộc. Nó được dùng thay cho món bánh kẹo khác, vừa nhỏ gọn, tinh tế vừa sang trọng. Ngoài là một thứ quà ngày lễ, nho khô còn được sử dụng trong việc chế biến thành những món ăn ngon, hấp dẫn, thể hiện sự phong phú, đa dạng trong văn hóa ẩm thực Việt Nam như cháo gạo nếp nấu nho khô, bánh mì nho khô, chè, thịt gà nấu nho khô…
Sản xuất tại: CSSX Hộ kinh doanh Trường An Địa chỉ Khu công nghiệp Hòa xá _ Nam Định