🍂 Mì Quảng là một món ăn đặc sản đặc trưng của Quảng Nam và Đà Nẵng, Việt Nam. Ngày nay thì Mì Quảng được trở thành một món ăn quen thuộc của tất cả các vùng miền từ Bắc đến Nam 🍂 Bạn có biết không Mì Quảng được làm từ bột gạo lứt xay mịn với nước thêm ít muối hầm để hương vị đẫm đà hơn, sau đó tráng thành từng lớp bánh mỏng, rồi thái theo chiều ngang để có những sợi mì mỏng và dai. 🍂 Mì Quảng lứt ai đã một lần dùng đến hẳn không thể nào quên được một món ăn bình dị, dân dã của vùng đất Quảng. Dân dã và truyền thống từ cái tên cho đến cách làm. 🍂 Sợi mì quảng khô gạo lứt thơm ngon với kết cấu dai đúng chuẩn món mì quảng truyền thống. Do chế biến từ 100% gạo lứt nên mì quảng lứt mang trọn những dinh dưỡng từ hạt gạo lứt. Vừa ngon miệng vừa tốt cho sức khoẻ. 🍂Sợi mì quảng gạo lứt mềm dai với bản to, không bở sau khi luộc, có màu nâu tự nhiên lạ mắt và tạo nên sự hấp dẫn cho món ăn.
THÀNH PHẦN: Với 100% từ gạo lức đỏ hữu cơ trồng 6 tháng, mang đến màu nâu đỏ tự nhiên và độ dai nhất định. Không phụ gia, không chất bảo quản, phẩm màu hay hóa chất.
CÁCH DÙNG: 1. Ngâm nước lạnh 10 phút rồi cho vào luộc 5 - 10 phút 2. Sau đó vớt mì quảng ra cho một ít đầu để sợi mì quảng gạo không bị dính với nhau 3. Dùng xào với nấm, rau củ, nấu phở hoặc ăn mì quảng khô trộn
Chúc các bạn làm được nhiều món vừa ngon miệng vừa bổ dưỡng cho gia đình.
BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, mở túi ra nên dùng trong 10 ngày.
HSD: 06 THÁNG.
Lá Tía Tô cam kết sản phẩm làm hoàn toàn tự nhiên, không hoá chất. Sản phẩm dưỡng sinh cổ truyền. Đặt hàng Online theo số điện thoại: 0901 191 267, Nhân viên LÁ TÍA TÔ sẽ tư vấn cho quý khách về sản phẩm một cách rõ ràng nhất.