Giúp cơ thể tăng cường sản xuất hồng huyết cầu trong máu nhờ sắt, vitamin B tổng hợp và các chất khoáng có trong nho khô. Ngoài ra, ăn nho khô còn giúp thúc đẩy quá trình làm lành các vết thương, giúp các vết thương mau lành hơn. Loại bỏ Cholesterol xấu trong cơ thể. Tốt cho xương: Bổ sung Canxi cho cơ thể nhờ lượng Canxi có trong nho khô. Nó duy trì sức khỏe tổng thể của xương, chống loãng xương và chứng rối loạn về xương khác. Loại bỏ bệnh táo bón, giúp bạn loại bỏ độc tố khỏi cơ thể Ngăn ngừa sỏi thận và bệnh tim mạch: với số lượng lớn kali và magiê có trong nho khô sẽ giúp làm giảm nồng độ acid có trong cơ thể. Chống lại các căn bệnh về mắt: nhờ các polyphenol và chất chống oxy hóa có trong nho khô Bảo vệ răng miệng: chống sâu răng, cao răng và hôi miệng nhờ axit oleanolic có trong nho khô đen Đối tượng sử dụng Nho khô đen - Trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai, phụ nữ sau sinh
- Ăn trực tiếp, hoặc trộn với sữa chua không đường, salat và chế biến thành các loại bánh đều được. HẠN SỬ DỤNG: 06 THÁNG KỂ TỪ NGÀY SẢN XUẤT BẢO QUẢN NƠI KHÔ RÁO THOÁNG MÁT SẢN XUẤT TẠI : Ấn Độ KL : 100g Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh