Giới thiệu Bột mì nguyên cám - Whole Wheat Flour 1kg
Bột mì nguyên cám (Whole Wheat Flour)
Bột mì nguyên cám hữu cơ Organic Whole Wheat Flour có hàm lượng chất xơ dồi dào và cung cấp 7gr protein trong 1 khẩu phần. Là nguồn cung cấp các khoáng chất cần thiết bao gồm phốt pho, magie, kẽm và sắt.
Là sự lựa chọn hoàn hảo cho các loại bánh mì nguyên cám, bao gồm sandwich, bánh cuộn thô, hamburger nguyên cám, bánh vòng, bánh quy xoắn và bánh mì dẹt. Bạn có thể sử dụng Bột mì nguyên cám hữu cơ cho mọi loại bánh nguyên cám như muffin, bánh mì nguyên cám, bánh bao nguyên cám, biscotti nguyên cám...
* Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
* Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất
* Khối lượng tịnh: 1kg
#bột #bộtmì #botmidadung #botminguyencam #botmihuuco #organic
Hình ảnh sản phẩm
Giá UCJL