Muối hồng Himalaya có chứa i ốt xuất xứ tại pakistan - Có chứa đến 84 vi chất có lợi cho sức khỏe - Sản phẩm chia ra 2 trọng lượng 300gram và 500gram đựng trong hộp có nắp đậy rất dễ sử dụng - Muối hồng xay mịn có thể thay bột canh, hạt nêm dùng hằng ngày - Hạn sử dụng: vô hạn
Có đến 99% gia đình Việt Nam, vẫn đang dùng muối ăn, bột canh, hạt nêm mỗi ngày mà không biết rằng: ❌ 90% muối ăn trên toàn thế giới bị nhiễm vi hạt nhựa (chính là những hạt nhựa do túi nilon và rác thải nhựa phân hủy thành những hạt nhựa li ti) cộng với kim loại nặng các nhà máy thải ra biển làm cho muối biển hiện nay không còn sạch và an toàn nữa. Ước tính một người trưởng thành đưa vào cơ thể xấp xỉ 2.000 hạt vi nhựa mỗi năm thông qua muối ăn. ❌ Hạt nêm chỉ chứa các chất điều vị siêu ngọt chứ không đến từ “xư.ơng hầm và th.ị.t” như quảng cáo. ❌ Bột canh là sản phẩm của sự kết hợp giữa: muối, đường, bột tiêu, bột ớt, hành lá sấy, bột tỏi và chất điều vị, không chứa nhiều dinh dưỡng lại thường xuyên bị làm giả.
☘ Trong khi đó, các nước phương Tây đã thay thế hoàn toàn muối ăn, hạt nêm bằng #muối_hồng_Himalaya: Hoàn toàn tự nhiên tinh khiết, chỉ có ở mỏ Khewra, Pakistan, được hình thành do biến động địa chất cách đây 250 triệu năm.
Đạt chuẩn muối ăn #sạch #Organic, muối được bao bọc bởi dung nham và băng tuyết giá lạnh dưới chân dãy Himalaya. Giàu dưỡng chất: Có chứa tới 84 trên tổng 92 khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Vị mặn thanh, khi sử dụng muối hồng không cần sử dụng các loại hạt nêm, mì chính.
👉 Chị em hãy thay đổi muối ăn vì sức khỏe cả gia đình mình: “Việc đánh đồng tất cả các loại thực phẩm cùng nhóm sẽ tước đoạt đi của bạn cơ hội tốt để gặt hái những lợi ích sức khỏe vô giá”. Nắp có 2 chiều rất dễ sử dụng Muối hồng là chất vô cơ, là quặng được khai thác từ sâu trong lòng đất nên không có hạn sử dụng ạ