Giới thiệu Bún gạo lứt ăn kiêng GUfoods - Giảm cân, Thực dưỡng, Eat clean
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT ✓ Sợi bún dai ngon, màu sắc tự nhiên ✓ Phù hợp ăn kiêng, thực dưỡng ✓ Hỗ trợ chế độ ăn giảm cân ✓ Nhiều giá trị dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe từ gạo lứt ✓ Nguyên liệu sạch, không phụ gia, không chất bảo quản
GIỚI THIỆU Bún gạo lứt đen ăn kiêng được sản xuất theo phương pháp truyền thống của người Việt. Bún có màu sắc tự nhiên, không phẩm màu, không chất bảo quản, phù hợp ăn kiêng và tốt cho sức khỏe.
THÀNH PHẦN Bột gạo lứt, đỗ đen, mè đen.
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG Trong bún gạo lứt đen có nhiều tinh bột tốt, chất xơ, chất đạm, các loại muối khoáng quan trọng cùng rất nhiều loại vitamin khác nhau như vitamin B1, B3, B5,B6, sắt, magie, photpho, kẽm…
LỢI ÍCH SỨC KHỎE 1. Hỗ trợ giảm cân hiệu quả Bún lứt đen chứa nhiều chất xơ có công dụng hữu ích trong việc giảm cân, giúp cơ thể cảm thấy nhanh no hơn, hạn chế cơn thèm ăn, giảm thiểu lượng calo tiêu thụ. 2. Tốt cho sức khỏe tim mạch Chất xơ có trong gạo lứt giúp ngăn ngừa hiệu quả các bệnh về tim mạch. Gạo lứt có chứa các hợp chất lignans, có tác dụng làm giảm huyết áp và cholesterol. Bên cạnh đó, gạo lứt rất giàu magie, giúp bảo vệ trái tim luôn khỏe mạnh. 3. Giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường Gạo lứt có chỉ số đường huyết khá thấp, tốc độ tiêu hóa cũng chậm rãi, giúp điều hoà lượng đường trong máu. 4. Tăng cường sức khỏe xương - Magie là một trong những thành phần chính có trong gạo lứt, có vai trò quan trọng trong việc giúp xương chắc khỏe. Ngoài ra, nó còn là một chất hỗ trợ quá trình hoạt hóa vitamin D giúp cơ thể hấp thụ nhiều lượng canxi hơn, ngăn ngừa các tình trạng rạn xương, mật độ xương thấp, viêm khớp, loãng xương hoặc khử khoáng xương. - Trong đỗ đen có Canxi và phốt pho là hai khoáng chất rất quan trọng trong việc hình thành nên cấu trúc xương; sắt và kẽm lại đóng vai trò duy trì sức mạnh và độ đàn hồi cho xương khớp.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Bước 1: Cho 500g bún vào 2 lít nước vào nồi, đậy nắp và đun sôi trong 5 phút. Bước 2: Đảo đều bún, tắt lửa và đậy nắp lại, ủ bún trong nồi cho tới khi đạt được độ mềm mong muốn Bước 3: Vớt bún ra và xả bún qua nước sôi để nguội Bước 4: Chế biến thành món ăn tuỳ thích. Ngon hơn khi ăn trộn.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.