- Tai heo chua ngọt công thức nhà làm, hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản, không chất tẩy trắng - Tai heo đặc biệt chỉ lấy vành, không lấy phần mỡ nọng nhé khách. - Nguyên liệu: tai heo vành Ngâm cùng cà rốt, ớt, tắc, củ hành, tỏi, dấm đường - Quy cách: hủ 500gr đầy khít nguyên liệu - Tai heo có màu tự nhiên của da, nước trong không nhớt - Hướng dẫn Bảo quản: quý khách bỏ ngăn mát dùng được trong 2 tháng k bị đục( điều kiện hủ nguyên, k khoáy nhiều), nhiệt độ thường 1 tuần-10ngày - HDSD: ăn liền, cuốn kèm rau sống bánh tráng... - Chỉ giao TPHCM và lân cận, sỉ ib - Sx tại Hộ kinh doanh Chuột Lắc Quán- GPKD số 41R8020382- Tỉnh lộ 7, An Nhơn Tây, Củ Chi, TPHCM