Giới thiệu Nước mắm cốt nhỉ Phú Quốc truyền thống 100 năm chuyên dùng cho giò chả
🌻 NƯỚC MẮM CỐT loại nào làm giò chả sẽ ngọt và thơm hơn ?
- Nước nắm là 1 trong 3 mùi vị đặc trưng nhất của giò, nhưng để tìm được nguồn mắm cốt tin cậy rất khó và giá thành cao do phần lớn đã được pha loãng thêm hương. Nước nắm trên thị trường có nhiều loại: 20, 30 độ đạm...Dưới 40 độ đạm để lâu có thể bị hư, có mùi do được pha loãng nấu lại. Nước mắm nguyên chất trên 40 độ đạm thì để càng lâu càng ngon, dùng trong giò giúp giò ngọt và thơm hơn, đậm đặc nên lượng dùng ít hơn (6-10g/kg), có thể không cần hương nước mắm.
☘ Đáp ứng nhu cầu trên, Lemon cung cấp Cốt nước mắm nhỉ Phú Quốc xuất khẩu ĐẶC SẢN NƯỚC MẮM CỐT NHỈ PHÚ QUỐC - TRUYỀN THỐNG 100 NĂM, 4 ĐỜI GIA TRUYỀN - Thành phần: Cá cơm tươi 75%, muối 25%. Hàm lượng đạm Nitơ tổng: 40gN/l. Đạm axit amin: 55%/ Nitơ tổng. - Tinh chất của nước mắm: + Màu nâu cánh gián, sánh đặc như nước tương, càng để lâu càng ngon, vị thơm dịu, đậm đà của cá. + Độ đạm trên 40, làm giò thơm ngọt. + Dùng được trong sản xuất và gia đình. - Cách dùng: + Dùng trực tiếp vào quá trình chế biến thực phẩm. (Cho vào lúc xay trộn đối với giò chả) + Pha loãng tùy theo nhu cầu sử dụng - Quy cách: Nước mắm được ch.i.ế.t từ can nguyên và đựng trong chai nhựa kín kèm phụ nhãn đầy đủ thông tin - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ẩm mốc hay hóa chất, thực phẩm có mùi mạnh - Hạn sử dụng: 2 năm kể từ NXS - Xuất xứ: Kiên Giang, Việt Nam
👉 Lưu ý khi đặt hàng: Nếu bạn cần gấp hay mua sỉ số lượng thì nhắn qua z.a.l.o 0.9.3.6.9.9.5.8.9.7 để shop tư vấn và gửi hàng nhanh chóng. ------ 🍀 THỰC PHẨM LEMON - GIA VỊ CAO CẤP -SỈ GIÁ TỐT ☎️ 0.9.3.6.9.9.5.8.9.7 (Z.a.l.o) 🌐 https://voxucxichcollagen.com.vn/ 🏠 Chiến Lược, Bình T.r.ị Đông, Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh