Xuất xứ: Việt Nam Cách Dùng: Mở túi đổ bỏ nước ngâm đi, rửa qua bún/mì bằng nước sau đó thả vào nước sôi cho sôi 3-5 phút. Sau đó có thể chế biến đa dạng như bún miến bình thường như làm bún trộn, bún xào, hoặc bún nước. Đặc biệt ăn lẩu với Bún Nưa cực chuẩn, vì đặc trưng của em nó là càng nấu lâu càng ngấm gia vị, đặc biệt là ko hề trương hay nhũn, luôn luôn dai ngon.
Bún Shirataki được làm từ bột củ Konjac, tiếng Việt gọi là củ Nưa, được dùng phổ biến trong ẩm thực Nhật hơn 1200 năm rồi. Củ Konjac là loại thực phẩm rất đặc biệt, có thân rễ lớn như củ sắn, lớp vỏ dày xù xì và mọc sâu trong lòng đất. Nhưng bột mài từ củ lại trắng phau, có độ ẩm ướt và độ nhớt lớn, chính điều này tạo nên sự Dai và Sần sật của các phẩm từ củ Konjac.
-------------------------------------- BÁCH HÓA TÔM VÀNG - 0912 021090 - Cs1: 156 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội - Cs2: Số 2 Đinh Tiên Hoàng, Phường Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội - Web: tomvang.vn