💥Bún khô Cao Bằng - món ăn Dân tộc💥 👉👉Em gioi thiệu món bún khô Cao Bằng cho m.n thưởng thức ạ 🌾Bún được làm từ những hạt gạo nương Trùng Khánh, không chất bảo quản, nguyên liệu tự nhiên, không chất tạo màu, bảo quản được 5-6 tháng. Có các loại bún đa dạng như: ☘ Bún trắng: ☘ Bún cẩm: ☘ Bún gấc : ☘ Bún ngô: ☘ Bún chùm ngây: ☘Bún hoa đậu biếc: ☘ Bún gạo lứt: Tất cả đều làm từ nguyên liệu sẵn có và thủ công. (Lá cây tự nhiên). *Giá 60k/kg. Đủ các màu
🍒🍒Cách chế biến bún rất đơn giản: Bún đem ngâm qua nước, đun nước sôi rồi thả bún vào khoảng 5 phút đến khi sợi bún mềm thì vớt ra cho ráo nước. Có thể đem bún nấu canh hoặc làm các món xào....