Chocolate trắng: 165g Chocolate đen: 165g Hạt mix: 100gr Hoa quả mix: 100g Hoa hồng Đà Lạt: 5g Khuôn bark: 1 chiếc Tag cuốn: 4 cái Túi trong dán mép: 4 cái Hộp đựng socola: 1 hộp Túi đựng quà: 1 túi Giấy vụn: 10g Túi bắt kem loại nhỏ: 5 chiếc
Hướng dẫn sử dụng Bộ kit làm socola bark:
1. Rang chín hạt mix bằng chảo nóng 2. Cắt nhỏ socola cho vào túi bắt kem và thắt chặt đầu túi 3. Nhúng các túi socola vào nước nóng để socola tan chảy 4. Đổ socola vào các ô trên khuôn, lắc nhẹ cho socola được dàn đều. 5. Sử dụng hạt mix và hoa quả khô mix trang trí lên bề mặt thanh socola bark tuỳ theo ý thích. 6. Đợi 30 phút cho socola đông lại hoàn toàn thì lấy ra khỏi khuôn. 7. Cho các thanh socola bark vào túi dán mép, gập kín lại và bao bằng tag giấy quấn đi kèm. 8. Gập hộp, lót giấy vụn và xếp các thanh bark vào hộp nhé.