Kê còn có tên tiểu mễ, cốc nha, là một món ăn trong 10 sở thích của người sống trường thọ. Chè kê, bánh đa kê, cháo kê thịt gà là đặc sản của nhiều địa phương. Kê có tác dụng lợi tiểu, ngừa sỏi thận, đái tháo đường và tiêu chảy; là lương thực tốt cho người đau dạ dày và mắc chứng khó tiêu, miệng hôi, tỳ vị hư nhược. Ngoài ra, kê còn là món ăn tốt cho người bị thấp khớp, làm dịu cơn đau do sinh đẻ.
Thành phần: 100% hạt kê hữu cơ Hướng dẫn sử dụng: Thêm ½ cốc kê vào 1½ chén nước rồi đậy nắp và đun sôi trong 25 phút. Ngoài ra, để tăng hương vị cho món ăn của bạn, bạn có thể nướng nhẹ kê trong một chiếc chảo khô trên lửa vừa cho đến khi chúng có màu vàng trước khi nấu. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, giữ lạnh sau khi mở bao bì
✔️Xuất xứ: Sottolestelle – Ý ✔️HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất ✔️Chứng nhận hữu cơ Châu Âu Vegan Non GMO