Corn Syrup hay nước đường bắp là nguyên liệu quan trọng khi làm các loại bánh, đặc biệt là bánh trung thu với phần nhân được sên nước đường sắp để tạo độ dẻo, ngọt và giúp các nguyên liệu kết dính với nhau. 1000 ✔️ Hơn nữa, dùng nước đường bắp sẽ tránh được hiện tượng đường kết tinh trở lại trong quá trình chế biến bánh. ✔️ Ngoài dùng làm bánh, nước đường còn được xem là mạch nha dùng để quết lên các món quay, đặc biệt là vịt quay cho màu nâu đẹp và mang đến hương vị hoàn toàn mới. ✔️ Phục vụ ba mục đích chính trong nấu ăn Hàn Quốc.Nó chủ yếu được sử dụng như một chất làm ngọt và chất làm đặc nhưng cũng cung cấp một lớp men sáng bóng đẹp cho món ăn. ✔️Nó thường được sử dụng trong các công thức để làm đồ ăn nhẹ ngọt Hàn Quốc nhưng cũng được tìm thấy trong nhiều loại công thức khác để thêm một chút ngọt ngào khi cần thiết.
-> Nước đường bắp Ottogi được chiết xuất từ 100% đường nguyên chất, sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.