Giới thiệu sản phẩm Gạo mầm nghệ Vibigaba Hộp 1kg Gạo mầm Vibigaba Nghệ là gạo còn nguyên phôi cho nẩy mầm trong điều kiện thích hợp để các enzyme trong hạt gạo được kích hoạt tạo nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt hàm lượng chất Gaba(gamma aminobutyric acid) tự nhiên cao gấp 6 10 lần so với các gạo lứt. Gạo còn bổ sung tinh chất Nghệ tươi giúp phát huy thêm tính năng bảo vệ sức khỏe từ gạo mầm. Gạo được trồng ở vùng nguyên liệu tập trung, chế biến theo quy trình HACCP Châu Âu vượt qua 603 chỉ tiêu khắt khe của Nhật, đảm bảo được nguồn gốc rõ ràng, cam kết chất lượng đến người tiêu dùng. Tác dụng của gạo mầm Vibigaba Nghệ:
Giúp giảm viêm loét dạ dày, tá tràng Giúp giảm đường huyết Làm da sáng đẹp hơn Tăng cường sức đề kháng và chống lão hóa Thành phần dinh dưỡng của gạo mầm Vibigaba Nghệ (Trong 1 kg sản phẩm)
Carbohydrate ≥ 600g Protein ≥ 70 g Lipid ≥ 20 g Chất xơ tiêu hóa ≥ 30 g Gaba 120-200 mg Inositol ≥ 100 mg Calcium ≥ 50 mg Vitamin B1 ≥ 3 mg Vitamin E ≥ 3 mg Chỉ số đường huyết GI (%) 58 ± 4.3 (so với Glucose) Chỉ tiêu chất lượng
Độ ẩm : ≤ 14.5 % Tỷ lệ tấm : < 7 % Cách nấu gạo mầm Vibigaba Gạo mầm Vibigaba nấu rất đơn giản
Không cần phải vo gạo trước khi nấu Chỉ cần cho gạo và nước vào nồi theo tỉ lệ thể tích 1 Gạo : 2 Nước, hoặc có thể hơn tùy theo khẩu vị của khách hàng. Dùng cơm khi nóng sẽ ngon hơn Cách dùng Gạo mầm Vibigaba
Đối với người bệnh Tiểu đường ăn không quá 1.5 chén/lần và dùng cơm với các thức ăn hàng ngày. Đối với người bình thường thì ăn theo nhu cầu cơ thể. Để có sức khỏe tốt từ tuổi trung niên, không cần lo lắng về các căn bệnh phổ biến của người cao tuổi như: Cao huyết áp, Tiểu đường, béo phì, mất ngủ và suy giảm trí nhớ bằng một việc tưởng phức tạp nhưng đơn giản chỉ là từ những buổi cơm hằng ngày với Gạo mầm Vibigaba. Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời Xuất xứ : Việt Nam Hạn sử dụng : 6 tháng từ ngày sản xuất