̀̀̀̀̀BỘT CACAO NGUYÊN CHẤT 100% - CAM KẾT HOÀN TIỀN NẾU PHÁT HIỆN HÀNG KÉM CHẤT LƯỢNG - Thành phần: 100% bột cacao nguyên chất - Bảo quản: Để nơi mát mẻ, tránh ánh nắng trực tiếp. - Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
UỐNG 2 LY CACAO MỖI NGÀY ĐỂ CÓ MỘT SỨC KHỎE TỐT - Sử dụng: Thích hợp làm các đồ uống đá xay như mocha, matcha chocolate hay chocolate đá xay… hoặc sử dụng để làm bánh. - Do sản phẩm 100% từ bột cacao nguyên chất nên không ảnh hưởng tới những người bị dị ứng với các chất bảo quản, hương liệu, chất tạo màu. Đồng thời bột cacao nguyên chất không làm tăng cân cho nên được rất nhiều chị em dùng trong chế độ ăn kiêng. Với bột cacao nguyên chất, bạn có thể tùy ý pha chế một tách cacao theo công thức của riêng bạn: cacao nóng, cacao sữa đá, cacao bạc hà, cacao cốt dừa, các món socola đá xay hay làm socola thủ công... - Ngoài ra bạn có thể sử dụng bột cacao nguyên chất làm mỹ phẩm. Các loại mặt nạ cacao giúp chống lão hóa da cực kỳ hiệu quả mà hiện nay đang được các spa cao cấp sử dụng.
LỢI ÍCH VIỆC UỐNG CACAO THƯỜNG XUYÊN 1. Giá trị dinh dưỡng cao: chứa hàm lượng chất xơ hòa tan cao. Hai muỗng bột cacao chứa đến 3,6 g chất xơ. Ngoài việc giúp tạo cảm giác no và giảm cảm giác thèm ăn, chất xơ còn giúp bạn chiến đấu cực tốt với căn bệnh táo bón. 2. Chống oxy hóa – giúp phòng ngừa các căn bệnh ung thư và kéo dài sự trẻ trung 3. Giúp tinh thần minh mẫn 4. Tốt cho bệnh nhân tiểu đường 5. Cải thiện lưu thông máu, ổn định huyết áp, cải thiện sức khỏe của tim 6. Giúp gia tăng khoái cảm 7. Giúp thư giãn tuyệt vời 8. Làm đẹp da: đắp mặt nạ cacao nguyên chất khoảng 1-2 lần một tuần, bạn sẽ cảm nhận làn da của mình được cải thiện rõ rệt chỉ sau một thời gian ngắn. Bạn cũng có thể sử dụng cacao như một chất giúp tẩy tế bào chết và dưỡng ẩm cho da.
- HƯỚNG DẪN CÁCH PHA CACAO NGON Bước 1: Cho 2 muỗng cafe bột cacao (10gr) vào ly Bước 2: Cho khoảng 75 – 100ml nước sôi. Bước 3: Khuấy đều đến khi bột cacao tan hết Bước 4: Thêm sữa đặc (lượng ngọt tuỳ bạn) và khuấy đều. Bước 5: Thêm ít sữa tươi, đá, marshmallow - Để pha ca cao sữa đá béo hơn là bạn nên pha ca cao bằng nước ấm để tăng thêm vị béo, vì sữa đặc pha với nước ấm sẽ ngậy hơn và ca cao cũng được hòa tan hoàn toàn, không bị vón cục. - Nên pha ca cao với sữa tươi không đường sẽ có vị ngậy tự nhiên hơn là sữa có đường. - Việc đánh ca cao cũng rất quan trọng, thậm chí là quyết định cách pha ca cao sữa đá có ngon hay không. Bạn phải đảm bảo sao cho ca cao tạo bọt mới cho thêm sữa tươi hoặc đường vào. ⛔ UỐNG GIẢM CÂN: 2 muỗng Ca cao khuấy tan trong nước nóng thêm đường ăn kiêng và thêm đá lạnh tùy ý
- LÀM ĐẸP VỚI BỘT CACAO NGUYÊN CHẤT 1/ Da mịn màng: 1/3 chén bột cacao nguyên chất, ¼ mật ong nguyên chất và 2 thìa bơ tươi đã dầm nhuyễn. 2/ Da mịn màng và bớt nhờn: trộn đều bột cacao nguyên chất, sữa chua không đường và nước ấm theo tỷ lệ 1:1. 3/ Da trắng sáng và mịn màng: 4 muỗng sữa tươi không đường, 3 muỗng bột yến mạch, ½ chén bột cacao nguyên chất, ¼ chén mật ong nguyên chất.