Thực phẩm và đồ uống > Nguyên liệu nấu ăn > Gia vị & Hương liệu > Nước chấm || Combo 6 chai 200ml nước mắm truyền thống Phú Quốc Thịnh Phát chai Ngọc Bích 40 độ đạm
Giới thiệu Combo 6 chai 200ml nước mắm truyền thống Phú Quốc Thịnh Phát chai Ngọc Bích 40 độ đạm
Nước mắm Phú Quốc Thịnh Phát được sản xuất theo phương pháp gia truyền từ hàng trăm năm trước của người dân làng chài. Tất cả các công đoạn để làm ra được chai nước mắm thơm ngon, đậm vị đều được chăm chút cẩn thận. Nguyên liệu để làm thành nước mắm Thịnh Phát phải là nguyên liệu tươi mới, đảm bảo chất lượng. Cá cơm Phú Quốc sau khi được tuyển chọn sẽ phải trải qua quá trìnn ủ chượp kỹ lưỡng theo phương thức gia truyền cho đến khi ra được thành phẩm hoàn hảo.
++ MÔ TẢ SẢN PHẨM ++ Nước mắm cốt cá cơm nguyên chất của Thịnh Phát vừa đủ độ chín, hàm lượng đạm tự nhiên cao, có màu hổ phách đẹp mắt, khi nếm sẽ có cảm giác mằn mặn đầu lưỡi và hậu vị ngọt thanh. Hương vị thơm ngon, đậm đà khó cưỡng. Sản phẩm đã được các cơ quan nhà nước kiểm nghiệm và chứng nhận là thực phẩm sạch.
_ Nước mắm Thịnh Phát không chỉ NGON – AN TOÀN mà còn có giá trị về mặt TRUYỀN THỐNG. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất theo phương pháp gia truyền thủ công. Nước mắm Phú Quốc Thịnh Phát nói KHÔNG với chất bảo quản, chất tạo màu hay phụ gia độc hại.
++ QUY TRÌNH SẢN XUẤT NƯỚC MẮM THỊNH PHÁT ++ CHỌN CÁ: Cá được lựa chọn kỹ lưỡng, là cá tươi, mắt còn trong và thân cá vẫn còn đàn hồi. CHỌN MUỐI: Muối dùng để ủ mắm là muối hạt to, khô ráo, các hạt không dính lại với nhau, vị muối mặn đượm đậm đà, không quá chát. TRỘN CÁ & MUỐI: Cá và muối được trộn đều trước khi đưa vào ủ. Ủ MẮM: Cá và muối được đưa vào thùng gỗ và ủ trong 12 tháng.
_ Kiểm định: Sản phẩm được kiểm định trước khi đóng chai.