Người nông dân thu hoạch búp và lá non có chất lượng để tạo ra loại trà ngon miệng, giúp sảng khoái. Trà được trồng ở những vùng đất và khí hậu phù hợp tại Việt Nam mà không sử dụng phân hóa học và thuốc trừ sâu. • Không chất bảo quản và các chất phụ gia khác. • Không biến đổi gien.
THÀNH PHẦN: Trà lài hữu cơ 100%
(Được chứng nhận hữu cơ tiêu chuẩn EU do tổ chức Ecocert SA Cộng hòa Pháp cấp).
CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG CHỦ YẾU: Độ ẩm ≤ 10%
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM:
– Mỗi lần 1-2 túi, ngày 2-3 lần. – Đặt túi trà vào ly, thêm khoảng 150-200ml nước sôi, để 3-5 phút rồi uống. – Có thể sử dụng lâu dài và thường xuyên. BẢO QUẢN: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.