Giới thiệu [Mã ELHADEV giảm 4% đơn 300K] Nồi cơm điện tử 1.8L Kangaroo KG18DR8
Nồi cơm điện tử Kangaroo KG18DR8 kiểu dáng Hàn Quốc, đa chức năng, chế độ nấu tự động thông minh và công nghệ ủ ấm 1D ngày càng trở thành thiết bị gần gũi trong không gian bếp người Việt.
Thiết kế màu sắc ấn tượng và sang trọng Nồi cơm điện tử Kangaroo, với thiết kế ấn tượng, cùng màu sắc nhã nhặn, tạo điểm nhấn cho căn bếp
Vỏ ngoài bằng chất liệu inox 304 và nhựa cao cấp. Với chất liệu này, nồi không chỉ có được sự chắc chắn, mà còn luôn giữ được màu sắc như mới, ít bám bẩn mà lại rất dễ làm sạch. Dung tích lý tưởng 1,8 lít Dung tích nồi cơm phù hợp với hộ gia đình hiện đại. Sử dụng cho gia đình từ 4 – 6 người ăn giúp bạn không cần phải nấu nhiều lần trong ngày. Đa chức năng nấu Với khả năng chế biến đa dạng thực phẩm ngoài ra có thể hẹn giờ lên đến 24h. Nồi còn được trang bị chức năng giữ ấm bằng công nghệ 2D khiến cho cơm ngon hơn Công nghệ nấu 1D, cơm chín nhanh hơn, tiết kiệm thời gian Nồi có một mâm gia nhiệt duy nhất dưới đáy nồi, dùng công suất cao để nấu cơm nên cơm nhanh chín, chỉ từ 20 phút đến nửa tiếng. Bảng điều khiển dễ sử dụng Được trang bị bảng điều khiển hiện đại nhưng rất dễ sử dụng, toàn bộ được hiển thị ngôn ngữ tiếng Việt thuận tiện cho người dùng. Phụ kiện đi kèm Không chỉ có mỗi chiếc nồi cơm điện tử mà ngoài ra còn được tặng kèm bộ phụ kiện: xửng hấp, muỗng canh, muỗng cơm, cốc đong, dây nguồn. Hỗ trợ bạn trong việc nấu nướng 1 cách tối ưu nhất. Vệ sinh dễ dàng
Để tăng tuổi thọ của nồi, bạn nên thỉnh thoảng vệ sinh và bảo dưỡng các bộ phận đúng cách.
Vệ sinh lòng nồi, van hơi, vung nhôm:
Sử dụng nước ấm, chất tẩy rửa và miếng bọt biển để cọ rửa lòng nồi, nắp nhôm bảo vệ chống trào. Không sử dụng chất tẩy màu và miếng rửa bằng kim loại. Khi thực phẩm dính trong nồi, ngâm một lúc trước khi rửa. Đối với lòng nồi, cần phải chú ý như sau:
Sử dụng thìa gỗ hoặc nhựa, không sử dụng thìa kim loại. Để đảm bảo tuổi thọ nồi, không cất đồ ăn trong nồi. Không để chất chua trong nồi để tránh ăn mòn. Vệ sinh và bảo dưỡng các bộ phận khác
Sử dụng vải ướt để vệ sinh bề mặt nồi cơm, vung nồi và dây điện, không sử dụng chất tẩy rửa. Sử dụng khăn lau để vệ sinh mâm nhiệt nếu có nước hoặc cơm rơi vào