Giới thiệu Bánh ống gạo lứt GUfoods (Vị đậu đỏ hạt sen/Vị mè) - Ăn kiêng, Thực dưỡng, Thuần tự nhiên (7g/75g/150g)
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT ✓ Nguyên liệu 100% tự nhiên ✓ Phù hợp ăn kiêng, thực dưỡng, eat clean ✓ Ăn vặt nhưng vẫn healthy, hỗ trợ giảm cân ✓ Không đường, không gia vị, không phẩm màu ✓ Bánh giòn tan, dễ tiêu hóa
GIỚI THIỆU Bánh ống gạo lứt hạt sen GUfoods là sản phẩm theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, không phụ gia/chất bảo quản. Bánh giòn tan, dễ tiêu hóa, phù hợp cho cả người già, trẻ nhỏ, người thực dưỡng hay ăn kiêng, giảm cân.
HƯƠNG VỊ Bánh giòn tan, bùi thơm và ngọt nhẹ vị gạo lứt.
THÀNH PHẦN Gạo lứt đỏ, hạt sen lứt, đậu đỏ hạt nhỏ (xích tiểu đậu).
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG - Gạo lứt cung cấp nhiều chất xơ, protein, chất chống oxy hóa, vitamin (B1, B2, B3, B6, E), chất khoáng (sắt, kẽm, đồng, selen, canxi, magie, kali), và các tinh dầu tự nhiên có lợi. - Hạt sen được đánh giá rất giàu dinh dưỡng như chất xơ, canxi, sắt, kali, nước, protein, photpho, các loại vitamin A, B1, B6, C,… - Đậu đỏ giàu vitamin và các khoáng chất như sắt, kẽm, canxi,…
LỢI ÍCH SỨC KHỎE 1. Hỗ trợ giảm cân hiệu quả - Chất xơ trong gạo lứt giúp tiêu hóa lâu hơn và duy trì cảm giác no trong một khoảng thời gian dài, hạn chế cảm giác thèm ăn. Gạo lứt cũng đóng góp tích cực vào quá trình chuyển hóa các chất béo, giảm thiểu lượng mỡ thừa trong cơ thể. - Trong thành phần của hạt sen có chứa chất xơ và vitamin C. Đây là 2 nguyên tố quan trọng giúp loại bỏ chất béo, hỗ trợ ngăn ngừa tích tụ mỡ thừa rất tốt.
2. Thanh lọc cơ thể, duy trì làn da khỏe mạnh - Nhờ thành phần chứa nhiều vitamin nhóm B, vitamin E, và các khoáng chất khác nên gạo lứt có thể giúp thanh nhiệt, duy trì làn da mịn màng. - Đậu đỏ chứa nhiều protid, vitamin A, B, kẽm, magie, photpho,... giúp bổ máu và thúc đẩy tuần hoàn máu cho làn da hồng hào, trẻ khoẻ.
3. Tốt cho hệ tiêu hoá - Lượng chất xơ dồi dào có trong gạo lứt giúp điều chỉnh chức năng ruột, giảm các triệu chứng táo bón và viêm đại tràng. - Hạt sen giúp làm giảm triệu chứng bệnh dạ dày, kích thích tiêu hóa, chữa đầy hơi, kém ăn. - Hàm lượng chất xơ dồi dào trong đậu đỏ có tác dụng bảo vệ đường ruột, tăng khả năng hấp thụ thức ăn, và giúp tiêu hóa tốt hơn
4. Tốt cho người tiểu đường Chất xơ hoà tan trong đậu đỏ có thể làm chậm quá trình hấp thụ glucose sau khi ăn và duy trì lượng đường trong máu sau ăn. Đậu đỏ giúp kiểm soát huyết áp, mức cholesterol.
5. Chống oxy hoá - Gạo lứt chứa trên 120 chất kháng oxy hóa, giúp làm chậm quá trình lão hoá, bảo vệ các tế bào của cơ thể khỏi bị xâm hại bởi các gốc tự do, phòng tránh nguy cơ ung thư và nhiều bệnh tật. - Bột đậu đỏ rất giàu chất chống oxy hóa vì vậy nó giúp nuôi dưỡng và hỗ trợ trẻ hóa da khá hiệu quả.