Giới thiệu Bột Bạc Hà Sấy Lạnh Nguyên Chất Vũ Gia (50g/ túi)
Bột Bạc Hà Sấy Lạnh Nguyên Chất Vũ Gia
Với nguyên liệu từ nông trại tiêu chuẩn, được sản xuất dựa trên phương pháp sấy lạnh và nghiền bằng cối đá granit theo công nghệ Nhật Bản. Sản phẩm giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao và có màu sắc gần tương đồng với lá tươi. Thành phần : 100% làm từ lá bạc hà nguyên chất Khối lượng tịnh : 50g Công dụng : - Giảm ho, cảm mạo phong nhiệt, đau đầu, mũi tắc, ra ít hoặc không có mồ hôi - Kháng khuẩn và sát khuẩn mạnh: Bạc hà giúp ức chế nhiều chủng vi khuẩn như Staphylococcus aureus, Bacillus subtilis, Salmonella Typhoid… - Kích thích, làm hưng phấn trung khu thần kinh - Làm giãn nở mạch máu - Hạ nhiệt cơ thể - Kích thích tuyến mồ hôi bài tiết Cách dùng : - Bột bạc hà sử dụng thay thế cho lá bạc hà tươi hoặc si rô , bột bạc hà có thể uống trực tiếp hoặc kết hợp với nhiều nguyên liệu khác trong pha chế đồ uống giải khát với tỉ lệ tùy ý. - Sử dụng bột bạc hà để làm bánh, tạo màu tạo hương cho thực phẩm theo tỷ lệ mong muốn - Dùng để trang trí lên đồ ăn, đồ uống nhằm tăng sự hấp dẫn - Kết hợp với các nguyên liệu khác như sữa, mật ong, sữa chua không đường làm dung dịch đắp mặt.
Một số mẹo từ bột bạc hà : Giảm ho Đường phèn , cốt chanh, bột bạc hà, mỗi loại một thìa cà phê trộn đều và uống sẽ giảm bớt tình trạng ho Tiêu chảy Bột bạc hà 5 gam, pha vào nước nóng và uống dần cho đến khi triệu chứng thuyên giảm Giảm sốt cao, mồ hôi không thoát ra được Người bệnh dùng thạch cao 40g, bột bạc hà 20g. Mỗi lần sử dụng lấy 2 – 4g bột để pha nước uống, áp dụng ngày 3 lần. Bảo quản : Tránh để bột bạc hànơi có ánh sáng, nơi có nhiệt độ và độ ẩm cao. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng và bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh.