Giới thiệu Bún / Phở / Bánh tráng gạo lứt hữu cơ ăn kiêng GUfoods (200g) - Giảm cân, Thực dưỡng, Eat clean
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT ✓ Nhiều giá trị dinh dưỡng và lợi ích sức khoẻ từ gạo lứt ✓ Phù hợp ăn kiêng, thực dưỡng, eat clean ✓ Nguyên liệu gạo lứt hữu cơ đạt chứng nhận USDA ✓ Sợi phở/ bún dai ngon, màu sắc tự nhiên ✓ Không phẩm màu / hương liệu / chất bảo quản, an toàn cho sức khoẻ
GIỚI THIỆU Phở/Bún gạo lứt hữu cơ GUfoods phù hợp cho người ăn kiêng, thực dưỡng, giảm cân. Sợi phở/bún được làm từ 100% gạo lứt hữu cơ đạt chuẩn USDA. Sản phẩm sau khi nấu cho ra sợi phở/bún dai, màu sắc và hương vị tự nhiên, tốt cho sức khoẻ.
THÔNG TIN SẢN PHẨM - Thành phần: Gạo lứt hữu cơ 100% - Không sử dụng hoá chất bảo quản. - Nguyên liệu hữu cơ đạt chứng nhận USDA Organic
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG Do giữ lại được các dưỡng chất ở lớp vỏ hạt gạo, gạo lứt cung cấp nhiều chất xơ, protein, chất chống oxy hoá, vitamin (B1, B2, B3, B6, E), chất khoáng (sắt, kẽm, đồng, selen, canxi, magie, kali), và các tinh dầu tự nhiên có lợi.
HÀM LƯỢNG DINH DƯỠNG TRONG 100G - Năng lượng: 356.4 calo - Carbohydrate: 83.8g - Chất đạm: 5.03g - Chất béo: 0.124g
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Bước 1: Ngâm phở trong nước lạnh khoảng 5-10 phút. - Bước 2: Nấu trong nước sôi khoảng 4-6 phút - Bước 3: Vớt ra xả lại bằng nước sạch - Bước 4: Dùng chế biến những món ăn tuỳ thích
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
KHỐI LƯỢNG TỊNH 200g
HẠN SỬ DỤNG 12 tháng kể từ ngày sản xuất Ngày sản xuất: xem trên bao bì sản phẩm