Đậm vị với hạt cà phê Robusta Xuất xứ: Việt NamHướng dẫn sử dụng: Dùng 10g café xay mịn cho vào máy pha café với thời gian chiết xuất 3-4phút, thu được 150ml café Hướng dẫn sử dụng: 1. Dùng kéo cắt miệng bao, cho hạt café vào phễu vừa đủ dùng 2. Điều chỉnh và xay café với kích cỡ phù hợp với thiết bị được pha (khoảng 0.3mm cho café pha máy espresso hoặc kích thước khác theo như được hướng dẫn) 3. Cho 1 muỗng đầy cafe vào máy pha hoặc máy nén kiểu Pháp 4. Đối với máy nén kiểu Pháp, thêm nước sôi và đợi 4-5 phút trước khi nhấn pittong và sẵn sàng thưởng thức