Giới thiệu Đặc Sản Trà Nhài Hồng Lam - Vị Ngọt Dịu Thơm Hương Nhài - Gói ( 200g,500g )
Nét “tinh hoa” của chén trà nhài chính là những nụ hoa nhài, loài hoa có hương thơm thanh khiết, bền lâu. Hoa nhài để ướp trà phải được hái vào buổi trưa nắng, khi ấy nụ hoa còn hàm tiếu, chưa nở. Sau khi hái hoa, phải đợi đến tối khi cánh hoa hé nở, khi ấy ướp hoa với trà mới giữ được hương thơm đậm, khó phai. Người làm trà thường xen kẽ một lớp hoa một lớp trà, ướp khoảng một ngày dài rồi lại sàng bỏ cánh hoa cũ, ướp thêm cánh hoa mới, cứ như vậy vài lần mới cho ra được loại trà nhài hảo hạng nhất. Chén trà nhài cũng phải được pha cẩn thận, người pha không dùng nước nóng già bởi sợ hương hoa sẽ dễ bay. Nước trà màu vàng trong, thi thoảng hơi vẩn màu trắng đục của cánh hoa. Nhấp một ngụm trà nhài là sẽ cảm nhận được ngay hương thơm của hoa nhài thanh khiết, vị trà ngọt thanh tao mà chát nhẹ. Những ai ưa vị trà thơm dịu dàng, ngan ngát thì trà nhài sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua.
- Hương vị: Ngọt dịu - Thơm hương nhài - Khối lượng: 200g, 500g - Đối tượng sử dụng: Mọi lứa tuổi - Hướng dẫn sử dụng: Người làm trà thường xen kẽ một lớp hoa một lớp trà, ướp khoảng một ngày dài rồi lại sàng bỏ cánh hoa cũ, ướp thêm cánh hoa mới, cứ như vậy vài lần mới cho ra được loại trà nhài hảo hạng nhất. Chén trà nhài cũng phải được pha cẩn thận, người pha không dùng nước nóng già bởi sợ hương hoa sẽ dễ bay - Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng và nhiệt độ cao. - Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất - Cam kết: Ô mai Hồng Lam chính hãng 100%, nhận hàng trả nếu không đúng hình ảnh minh họa.