Đặc tính sản phẩm: - Tuyển chọn từ giống nếp sáp đặc sản danh tiếng, Nếp Sáp Meizan được gieo trồng, canh tác và thu hoạch trên các cánh đồng màu mỡ giàu phù sa, tạo nên những hạt nếp tròn đầy màu trắng sữa, mặt nếp mịn với hương thơm tự nhiên. - Khi nấu chín, Nếp Sáp Meizan tỏa ngát hương thơm, với độ dẻo vừa phải. Đặc biệt, xôi vẫn dẻo và ngon ngay cả khi để nguội. - Quy trình sản xuất Nếp Sáp Meizan được kiểm soát nghiêm ngặt, chặt chẽ từ khâu chọn lọc giống lúa, vùng trồng, nguyên liệu đầu vào, sơ chế đến đóng gói và đảm bảo tiêu chí: KHÔNG chất bảo quản, KHÔNG chất tạo mùi và AN TOÀN dư lượng thuốc bảo vệ thực vật theo quy định của Bộ Y Tế. - Nếp Sáp Meizan thích hợp dùng để nấu xôi, chè, bánh chưng, bánh tét hoặc trộn cùng các loại gạo khác để cơm trở nên dẻo và ngon hơn.
Hướng dẫn sử dụng: - Vo nếp sạch, để ráo. - Nấu nước sôi, cho nếp vào và đun cho sôi lên. - Chắt ráo nước, nấu nhỏ lửa trong 15 phút đến khi chín tới.
Hướng dẫn bảo quản: Sau khi mở bao bì, sản phẩm cần được giữ kín ở nơi khô ráo và nên sử dụng hết trong vòng 30 ngày.