Mì Ý Spaghetti Ottogi 500g là loại mì mang hương vị đặc trưng riêng của Hàn Quốc, rất được ưa chuộng trên thị trường. Cọng mì có dạng sợi lớn độc đáo, thích hợp dùng để chế biến các món ăn hấp dẫn như mì Ý, mì xào thịt bằm, mì trộn,...
Với gói mì này, bạn có thể nấu được phần ăn dành cho 5-6 người. Càng ngon hơn khi cho thêm nguyên liệu ăn kèm như xúc xích, phô mai sợi,...
Thành phần: Lúa mì cứng Semolina, gluten, lúa mì.
Khối lượng tịnh: 500g/bịch
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất
Hướng dẫn sử dụng: Luộc khoảng 8-10 phút, vớt ra để ráo rồi trộn với một ít dầu ăn. Dùng với sốt spaghetti