- Được sản xuất trên quy trình đảm bảo vệ sinh, sản phẩm không lẫn các tạp chất, mang lại sự ngon miệng cho người ăn. - Với miến Hàn Quốc Ottogi được làm từ bột khoai nên dẻo dai, khi luộc lên sẽ không bị bẩy, không bị dính. Khi ăn có độ giòn dai, không ngấy nên làm món gì cũng ngon. - Sản phẩm có vị ngọt của bột khoai lang, dai mềm, không nở bấy và dính vào nhau, khi chín vẫn rời sợi và trong suốt.
Xuất Xứ: Hàn Quốc HSD: 36 tháng
HDSD: - Luộc miến trong nước sôi khoảng 6 - 8 phút (có thể cho thêm muối hoặc dầu ăn để miến bớt dính). - Vớt miến đã chín ra để ráo nước và chế biến thành các món miến xào, miến nước...