Xốt teriyaki là một loại xốt khá phổ biến ở Nhật Bản được làm chủ yếu từ các thành phần như nước tương, rượu gạo, đường,...chuyên dùng để nấu cùng các món nướng hoặc xông khói. Các món ăn từ thịt heo, thịt bò, thị gà,... thường được kết hợp với loại xốt này để tăng hương vị đậm đà.
Thành phần: Nước tương (30%), đường, nước, đường xi-rô maltose, thơm (10%), rượu gạo (4%), chất làm dầy, nước táo cô đặc (2%), giấm, gừng, tỏi, phẩm màu, chiết xuất nấm men,... Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng mặt trời
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Nơi sản xuất: Công ty TNHH Ottogi Việt Nam
Hướng dẫn sử dụng: Nguyên liệu cho 1 người ăn = 2 muỗng xốt (30g) -Thịt nướng Teriyaki: Xốt lên món gà, vịt, heo, bò, hải sản nướng - Món xào Teriyaki: Dùng như dầu hào để xào mì, miến, xào rau củ, chả cá sẽ làm tăng thêm hương vị cho món ăn, - Bánh mì Teriyaki: Ăn kèm với các loại bánh mì kẹp thịt, rau quả, hamburger,...