Giới thiệu Yến sào Sanvinest Khánh Hòa chính hiệu sơ chế 100g S210
Yến sào từ lâu đã được biết đến là nguồn thực phẩm bổ dưỡng diệu kỳ để tăng cường sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Yến sào có tác dụng làm sạch phổi và các cơ quan hô hấp cùng các triệu chứng dị ứng, giúp tăng thể lực, làm tăng số lượng hồng cầu, huyết sắc tố, giảm thời gian đông máu, tăng cường các kích thích sinh trưởng cho các tế bào, chống lão hóa, bảo vệ da, giúp làn da sáng mịn, hồi xuân, tăng tuổi thọ.
Là đặc sản của xứ Trầm Hương, Yến sào Khánh Hòa được giới khoa học và người tiêu dùng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng, được ưu ái gọi là “tổ yến vua”. Trong thành phần Yến sào có 18 loại acid amin hàm lượng cao và 31 loại nguyên tố đa, vi lượng có ích cho sức khỏe con người như Mn, Br, Cu, Zn, Cr, Se,...
Các sản phẩm của Công ty luôn được chế biến theo một quy trình công nghệ hiện đại và khép kín được giám sát nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo giữ nguyên hình dạng, màu sắc cũng như dinh dưỡng trong từng tổ, từng sợi Yến sào. Yến sào Sanvinest Khánh Hòa chính hiệu nguyên tổ sơ chế là sản phẩm đã được làm sạch bề mặt, loại bỏ tối đa lông chim và tạp chất. Khi sử dụng, khách hàng cần làm sạch kỹ lại trước khi đưa vào chế biến.
Thành phần: 100% Yến sào thiên nhiên nguyên tổ đã qua sơ chế. Quy cách: Hộp 100 gam + hộp 3 gam Yến sào Sanvinest Khánh Hòa chính hiệu nguyên tổ sơ chế.
Hướng dẫn sử dụng: + Bước 1: Ngâm tổ yến sào nước ấm sạch 15-20 phút cho yến nở đều, sợi tơi ra sau đó dùng nhíp gắp sạch tạp chất bám vào sợi yến, rửa sạch, để ráo trước khi chế biến. + Bước 2: Cho 250-300ml nước và một tổ yến đã được làm sạch vào chén sứ, cho tiếp lượng đường phèn phù hợp với khẩu vị (có kèm riêng trong hộp) vào chén sứ rồi chưng cách thủy khoảng 30 phút cho đến khi yến nở đều, to sợi và có mùi thơm. Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng.