Giới thiệu Nồi Inox Cao Cấp Cho Bếp Từ, Bếp Gas Đủ Kích Cỡ Từ 16cm-30cm Nồi Inox Đông Á
Tên sản phẩm: Nồi inox Đông Á a. Thành phần cấu tạo: inox b. Thông số kỹ thuật: size 16cm, size 18cm, size 20cm, size 22cm, size 24cm, size 26cm, size 28cm, size 30cm c. Hướng dẫn sử dụng: dùng nấu, kho thức ăn d. Hướng dẫn bảo quản: dùng xong vệ sinh sạch sẽ, để nơi khô ráo. e. Thông tin cảnh báo: không được để nồi không có gì lên bếp g. Tên và địa chỉ của tổ chức/ cá nhân chịu trách nhiệm về sản phẩm: * Nhà phân phối Hường Hà * số 16/379 Bùi Xương Trạch, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội Xuất xứ: Việt Nam Năm sản xuất: 2021
Nồi Inox Đông Á được làm từ chất liệu inox cao cấp cùng thiết kế sang trọng giúp bạn linh hoạt trong việc nấu nướng, góp phần tô điểm thêm nội thất gian bếp nhà bạn.
Đặc điểm nổi bật:
👍Thiết kế sang trọng Kiểu dáng của Nồi Inox Đông Á được thiết kế theo phong cách châu Âu cực kỳ sang trọng, hiện đại, phù hợp với mọi không gian nhà bếp, giúp gian bếp của bạn thêm phần chuyên nghiệp hơn. 👍Chất liệu cao cấp Nồi được làm từ nguyên liệu inox 430 không bị oxy hoá, có thể sử dụng lâu dài an toàn cho sức khoẻ, thu nhiệt nhanh, toả nhiệt đều giúp đun nấu nhanh, tiết kiệm nhiên liệu (gas, điện,…), duy trì độ sáng bóng một cách lâu bền và luôn đẹp như mới. 👍Tính năng tiện dụng - Nồi có đường kính đa dạng sẽ rất phù hợp cho việc nấu nướng của những gia đình đông thành viên. - Nắp được làm từ kính cường lực trong suốt giúp bạn có thể quan sát đồ ăn được thuận tiện. - Sản phẩm còn có ưu điểm là không kén bếp, dùng được cho nhiều loại bếp: bếp than, bếp gas, bếp điện, bếp từ,...
👍Cách sử dụng và bảo quản nồi 1. Bảo quản tốt nồi sẽ có tuổi thọ rất cao và sáng bóng theo thời gian. Để vệ sinh bạn hãy thử với nước sạch và khăn bông nếu không được hiệu quả bạn dùng nước rửa bát, xà phòng có độ tẩy rửa nhẹ để lau chùi nồi sau cùng bạn rửa với nước rửa chuyên dụng sẽ giữ được độ bóng sáng lâu và nồi bền. 2. Khi rửa nồi nên chú ý không dùng nhọ nồi bằng nhôm để cọ nồi, tránh để thức ăn có chứa chất béo, axit để qua đêm dễ bị oxi hóa, tránh để lửa qua lớn gây ra dưới đấy đáy nồi bị ố vàng.