CÀ PHÊ SPECIALTY ETHIOPIA SIDAMA TWAKOK WASHED

Thương hiệu: Flusso | Xem thêm các sản phẩm Cà phê của Flusso
Thực phẩm và đồ uống > Đồ uống > Cà phê || CÀ PHÊ SPECIALTY ETHIOPIA SIDAMA TWAKOK WASHED
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu CÀ PHÊ SPECIALTY ETHIOPIA SIDAMA TWAKOK WASHED

CÀ PHÊ SPECIALTY ETHIOPIA SIDAMA TWAKOK WASHED

Vùng trồng: Sidama, Ethiopia
Độ cao: 2000m
Giống: G1, Heirloom
Phương pháp chế biến: Washed
Hương vị: Peach, Lemon Peel, Bergamot, Lychee, Floral

BẠN SẼ TÌM THẤY GÌ TRONG HẠT SIDAMA TWAKOK WASHED

Trong tiếng Ethiopia, Twakok nghĩa là quả đào. Sở dĩ nó được đặt cho hạt cà phê này là bởi hương vị đào ngọt ngào sẽ xuất hiện ngay từ hương khô và xuyên suốt trong quá trình bạn thưởng thức cho đến tận hậu vị. Với cà phê Twakok chế biến ướt, ngay khi nhấp một ngụm, bạn có thể cảm nhận trọn vẹn hương vị của đào và nho, hương vỏ chanh tươi và cam bergamot. Ở trung vị sẽ là những note hương hoa hồng, hoa sứ ngọt ngào nồng nàn. Hậu vị vị sẽ vẫn là hương đào kéo dài hòa quyện cùng vải thiều ngọt ngào và sống động.

Nước cà phê pha xong để càng nguội, các nốt chua của acid sẽ lên càng rõ hơn và lấn át các vị khác.

* Cách để ngửi được mùi hương dễ hơn đó là bạn hãy thử vào lúc cà phê vừa được chiết xuất xong và hãy còn đang nóng. Bạn hãy nhẹ nhàng hít vào thật chậm và cố gắng giữ mọi thứ trong khoang mũi càng lâu càng tốt để cảm nhận. Nếu hít một hơi quá sâu hoặc quá nhanh sẽ khiến các phân tử mùi hương lướt qua các tế bào cảm nhận trong khoang mũi quá nhanh và sẽ khó phát hiện mùi hơn.

Để cảm nhận rõ nhất hương vị của sản phẩm này, chúng tôi đề xuất bạn thưởng thức sản phẩm theo hình thức pha Pour-over (ví dụ như V60, Chemex) hoặc Cold Brew. Đây là những hình thức chiết xuất phát huy tối đa mùi hương của cà phê.

ĐÔI NÉT VỀ HẠT SIDAMA TWAKOK WASHED

Sidama là một trong 3 vùng sản xuất cà phê trọng điểm và nổi tiếng của Ethiopia. Đây là vùng đất có rất nhiều điều kiện tự nhiên thuận lợi cho canh tác cà phê với những cao nguyên màu mỡ trải dài cao từ 1.500 đến 2.200m. Đặc điểm địa hình này giúp cà phê của vùng có thể phát triển hương vị thơm ngon, mang nhiều độ chua và có hương cam chanh kéo dài ấn tượng.

Hình ảnh sản phẩm

CÀ PHÊ SPECIALTY ETHIOPIA SIDAMA TWAKOK WASHED
CÀ PHÊ SPECIALTY ETHIOPIA SIDAMA TWAKOK WASHED

Giá UMAMI
Liên kết: Kem dưỡng sáng hồng da ngừa lão hóa Yehwadam Plum Flower Revitalizing Cream (50ml)