Khuôn Làm Giò Chả Inox Loại 1kg Hàng Loại 1, Khôi Xôi Chữ Đẹp Phúc Lộc Thọ 5 Chi Tiết
Khuôn Làm Giò Chả Inox Loại 1kg Hàng Loại 1, Khôi Xôi Chữ Đẹp Phúc Lộc Thọ 5 Chi Tiết
Mô tả ngắn
Nhà cửa & Đời sống > Dụng cụ nhà bếp > Dụng cụ nướng & trang trí bánh || Khuôn Làm Giò Chả Inox Loại 1kg Hàng Loại 1, Khôi Xôi Chữ Đẹp Phúc Lộc Thọ 5 Chi Tiết
Giới thiệu Khuôn Làm Giò Chả Inox Loại 1kg Hàng Loại 1, Khôi Xôi Chữ Đẹp Phúc Lộc Thọ 5 Chi Tiết
Shop phucnam Xin Kính Chào Quý Khách 1. Thông tin chi tiết: Khuồn làm giò 1kg - Tên sản phẩm: Khuôn làm giò xào bằng inox (loại 1kg) - Chất liệu: Inox - Khuôn làm giò xào loại: 1kg – Kích thước: Loại 1kg: Cao 16,2cm/ Đường kính 10cm. Loại 2kg: Cao 24cm/ Đường kính 10cm. – Xuất xứ: Việt nam - Trọng lượng: 0,8kg - Xuất xứ: Việt Nam
HƯỚNG DẪN CHẾ BIẾN MÓN GIÒ XÀO Nguyên liệu nấu món ăn ngon giò xào - 700gr thịt chân giò - 300gr thịt ba chỉ - 500gr tai lợn - 20gr Nấm hương - 80gr Mộc nhĩ - Nguyên liệu: Nước mắm, dầu ăn, hành khô, hạt tiêu. Bước 5: khi thịt đã chín sơ bạn cho nấm hương, mộc nhĩ vào xào cùng. Khi tất cả các nguyên liệu đã chín và thấm, bạn rắc một ít hạt tiêu vào, rối tắt bếp. Bước 6: Cho hỗn hợp nguyên liệu đã làm vào khuôn làm giò inox, rồi vặt vít theo phương thẳng đứng, đợi khoảng 6 phút. Bước 7: Khi giò dã đông, ta lấy giò ra, gói lại bằng nilon hay giấy bạc, lá chuối tây rửa sạch hơ qua lửa cho khô nước và mềm cũng làm cho món giò thơm ngon hơn. Món giò xào thường chấm với nước mắm hay tương ớt, được ăn kèm với hành muối hay dưa góp không những không ngán mà còn rất ngon miệng. Đây là một món ăn ngon ngày đông lạnh giá dễ tiêu hóa nên bạn không sợ bị đầy bụng vì ăn quá nhiều thức ăn
2. Khuôn Xôi Phúc Lộc Thọ 5 Chi Tiết Khuôn Xôi Chữ Thư Pháp ❤️Phúc Lộc Thọ❤️ khuôn xôi 12x12x7cm, Nhựa Chịu Lực Đế Rời Tiện Lợi
👉Chất liệu: Nhựa cứng chịu lực, chịu nhiệt khi đóng xôi nóng. 👉Kích thước khuôn: đường kính 12 cm x cao 7cm 👉Cân nặng: 500g 👉Xuất xứ: Việt Nam 👉Công dụng: dùng để đóng xôi. 👉Mô tả sản phẩm: Một set gồm 5 chi tiết như video và ảnh, gồm: 3 mặt chữ Phúc-Lộc-Thọ, 1 thân khuôn, 1 miếng ấn cho phẳng đáy khuôn. 👉👉👉Lưu ý: Khuôn chịu nhiệt xôi nóng nhưng khi dùng xong thì chỉ rửa bằng nước rửa bát và phơi khô, không luộc, nướng sẽ làm biến dạng khuôn